Bơm mực máy in tại hcm 80k

Mực máy in laser được hỗ trợ thay và vệ sinh tận nơi với giá 80,000 ngàn. Loại tốt nên không lo bản in bị mờ, chấm đen hay sọc ngang dọc. Mỗi lần thay đầy bình in được lên đến trên 2000 trang và có thể hơn. Định kỹ máy sẽ được bão dưỡng, lau chùi và kiểm tra miễn phí. Những sự cố phát sinh luôn được khắc phục kịp thời. Dịch vụ bơm mực máy in tại hcm 80k có làm việc cả thứ bảy và chủ nhật. Nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt sau 20 phút tại các quận hcm.

Với lợi thế cạnh tranh về giá những chất lượng mực tương thích lại rất tốt. Hoạt động được với nhiều dòng máy khác nhau. Rất dễ tìm và mua tại các cửa hàng mực in. Được giao và bảo hành tận nơi không mất phí. Hiệu quả công việc tăng lên nhưng chi phí mực in lại giảm đi. Bất kỳ lúc nào cần nạp mực máy in luôn có đội ngũ trợ giúp nhanh nhất. Thời gian tiếp nhận yêu cầu từ 7h00 cho đến 22h00 hàng ngày, trong hoặc ngoài giờ hành chánh.

bơm mực máy in tại hcm 80k

Sửa máy in laser và màu

Những lỗi thường hay xảy ra liên quan đến bình mực. Có thể do tận dụng quá nhiều làn nên một số bộ phận bị hỏng. Việc sữa chữa và khắc phục không kịp thời có thể dẫn đến tình trạng này. Nếu bình còn tốt thì nên kiểm tra thường xuyên, còn hỏng thì nên thay mới.

Có nhận sửa máy in tận nơi giá rẻ. Xuất hóa đơn, chứng từ cho công ty. Chiết khấu và cho công nợ vào cuối tháng.

Mực in laser tương thích

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Chuyên đổ mực laser trắng đen và màu cho Canon, SamSung, HP, Brother, Epson. Lh dịch vụ bơm mực máy in tại hcm 80K, hotline: 090 234 4280.