Bơm mực máy in tại Củ Chi giá rẻ

Máy in laser hoặc phun đều cần vệ sinh, kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ. Sau một thời gian sử dụng bụi bẩn có thể bám vào lâu ngày sẽ làm hỏng máy. Những lỗi xảy ra cần khắc phục ngay để không ảnh hưởng đến các bộ phận khác. Trong lúc thay mực mới nên kết hợp với tu bổ để máy lúc nào cũng hoạt động trơn tru. Không mất quá nhiều thời gian và hạn chế được những sự cố phát sinh. Dịch vụ bơm mực máy in tại Củ Chi giá rẻ làm việc cả thứ bảy và chủ nhật.

Mực loại tốt, giá cả hợp lý giúp mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Luôn được trợ giúp nhanh chóng và kịp thời vào bất kỳ thời gian nào. Bắt đầu tiếp nhận yêu cầu từ 7h00 sáng đến 22h00 mỗi ngày. Trang in đảm bảo lúc nào cũng đậm, đẹp và sắc nét như mới. Tránh được tình trạng kẹt giấy, văn bản bị mờ nhạt. Kỹ thuật viên nạp mực máy in sẽ có mặt sau 20 phút trong hoặc ngoài giờ hành chánh.

bơm mực máy in tại củ chi giá rẻ

Sửa máy in laser

Máy in laser hoặc phun bị hỏng không rõ nguyên nhân hoặc không thể in được. Đôi khi có thể cho ra những bản in không đẹp và có nhiều sọc đen. Dù đã cố gắng sửa những không hết và bị lại ngay sau đó. Nhân viên sẽ đến kiểm tra và xử lý dứt điểm những lỗi này tận nơi.

Mua số lượng nhiều sẽ được giảm đến 10% hoặc nhận chiết khấu cao. Cho công nợ, chuyển khoản hoặc thanh toán bằng tiền mặt.

Giá mực laser trắng đen tại hcm

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

HC chuyên bán mực loại 1 cho dòng Canon, SamSung, HP, Brother, Epson. Lh dịch vụ bơm mực máy in tại Củ Chi giá rẻ, hotline: 090 234 4280.