Bơm mực máy in tại Bình Chánh giá rẻ

Mực in laser tương thích loại 1 hỗ trợ đổ đầy bình tận nơi với giá 80K. Có thể in được lên đến trên 2000 trang đậm, đẹp và sắc nét. Được bảo dưỡng thường xuyên nên sẽ ít khi gặp lỗi kẹt giấy, bản in mờ. Giúp tăng hiệu quả công việc và rút ngắn thời gian chờ đợi. Chi phí mực in sẽ giảm đi đáng kể. Có thể alo vào bất kỳ giờ nào từ thứ 2 đến chủ nhật. Dịch vụ bơm mực máy in tại Bình Chánh giá rẻ làm việc từ 7h00 đến 22h00.

Bình mực in bảo quản kỹ sẽ dùng được lâu và trợ giúp sự cố tận nơi miễn phí. Những hư hỏng phát sinh luôn được xử lý nhanh chóng trong ngày. Mua mực từ 2 bình trở lên được giảm 10% và được giao tận nơi. Tặng 1 lần thay mực khi mua hộp mới, được đổi trả nếu bị lỗi. Chiết khấu cho đơn hàng lớn. Sau 20 phút kỹ thuật nạp mực máy in tận nơi sẽ có mặt để xử lý.

bơm mực máy in tại bình chánh

Sửa máy in cho doanh nghiệp

Máy in dùng lâu ngày không được tu bổ sẽ xảy ra nhiều lỗi. Việc di chuyển nhiều cũng dễ phát sinh thêm nhiều hư hỏng khác. Vừa tốt thời gian mang đến trung tâm và nhiều chi phí để xử lý. Chuyên viên sẽ đến tận nhà để kiểm tra và khắc phục kịp thời.

Có cho công nợ vào cuối tháng. Thanh toán tiền mặt và xuất hóa đơn cho doanh nghiệp.

Mực in laser tại tphcm

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Thay mực loại tốt 80,000 ngàn đồng cho Canon, SamSung, HP, Brother, Epson. Lh dịch vụ bơm mực máy in tại Bình Chánh giá rẻ, hotline: 090 234 4280.