Bơm mực máy in siêu tốc tại hcm

Mỗi máy in laser đều có một hộp mực bên trong nên cần bảo quản cẩn thận. Định kỳ cần vệ sinh và đổ thêm mực mới. Số lần thay nhiều hay ít là phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên, nếu xảy ra nhiều lỗi thì nên kiểm tra và sữa chữa kịp thời. Trang in mờ nhạt, chấm đen, sọc ngang dọc đều liên quan đến bình mực. Máy móc thường xuyên bảo dưỡng, tu bổ để kéo dài thời gian sử dụng. Dịch vụ bơm mực máy in siêu tốc tại hcm làm việc cả thứ 7 và chủ nhật.

Mực tương thích loại 1 đảm bảo cho máy in luôn hoạt động tốt. Bất kỳ lúc nào cần là dùng được ngay. Những sự cố phát sinh luôn được trợ giúp và xử lý kịp thời. Trang văn bản lúc nào cũng đậm, đẹp và không lo bị kẹt giấy. Được bảo hành tận nơi cho đến khi hết với mức giá 80,000 ngàn đồng/bình. Tại các quận tại hcm, kỹ thuật viên nạp mực máy in sẽ có mặt sau 20 phút.

bơm mực máy in siêu tốc tại hcm

Sửa máy in chuyên nghiệp

Mỗi văn phòng làm việc đều có may in nên sẽ rất tốn kém khi thuê kỹ thuật. Những lỗi xảy ra phải mất nhiều thời gian chờ đợi làm ảnh hưởng đến công việc. Không chỉ đổ mực in giá rẻ còn nhận sửa máy tại nhà. Mọi yêu cầu đều được đáp ứng kịp thời ngay trong ngày. Trong hoặc ngoài giờ hành chánh luôn được trợ giúp.

Công nợ vào cuối tháng hoặc thanh toán tiền mặt, chuyển khoản. Mua 2 bình mực được giảm 10% và giao tận nơi miễn phí. Chiết khấu khi mua mực số lượng nhiều.

Mực in laser loại 1

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Thay mực in chuyên nghiệp cho máy Canon, SamSung, HP, Brother, Epson. Lh dịch vụ bơm mực máy in siêu tốc tại hcm, hotline: 090 234 4280.