Bơm mực máy in siêu tốc giá rẻ

Những loại máy in laser hiện nay đều cho phép sử dụng được mực tương thích. Chỉ cần biết cách mở bình ra đem vệ sinh sạch sẽ rồi đổ mực mới vào. Công việc này nếu làm thường xuyên mất khoảng 20 phút. Tuy nhiên, trong quá trình thao tác cần thận trọng để tránh bị hỏng. Những bộ phận nhỏ, chi tiết bên trong bị hư do va chạm. Dịch vụ bơm mực máy in siêu tốc giá rẻ làm việc cả thứ 7 và chủ nhật. Chỉ có 80,000 ngàn đồng là được thay đầy bình và in được lên đến trên 2000 trang.

Không riêng gì riêng dòng laser mà cả in phun hoàn toàn dùng được mực ngoài. Nhờ đó mà chi phía mực in được giảm đi đáng kể. Giúp tăng hiệu quả công việc và bảo đảm cho máy luôn hoạt động tốt. Những sự cố phát sinh được trợ giúp tận nơi miễn phí và nhanh chóng. Thời gian tiếp nhận yêu cầu từ 7h00 sáng đến 22h00 tối mỗi ngày. Tại các quận hcm, kỹ thuật nạp mực máy in sẽ đến xử lý kịp thời.

bơm mực máy in siêu tốc giá rẻ

Sửa lỗi máy in tận nơi

Máy in sử dụng lâu ngày không chỉ hỏng mà còn xảy ra nhiều lỗi. Từ phần cứng cho đến hộp mực, loại giấy. Máy ngưng hoạt động sẽ làm gián đoạn công việc ảnh hưởng đến nhiều người. Tất cả những sự cố này đều được khắc phục tận nơi nhanh trong ngày. Mức giá rẻ cạnh tranh theo thị trường và bảo hành dài hạn.

Mua từ 2 bình trở lên được giảm 10% hoặc tặng 1 lần thay mực. Có chiết khấu khi mua số lượng nhiều. Xuất hóa đơn, chứng từ đầy đủ và công nợ cuối tháng.

Mực in laser tốt

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Phân phối mực tương thích cho máy Canon, SamSung, HP, Brother, Epson. Lh dịch vụ bơm mực máy in siêu tốc giá rẻ, hotline: 090 234 4280.