Bơm mực máy in siêu rẻ

Mực dùng cho máy in laser rất dễ tìm và thay thế với ít tốn chi phí. Tốc độ nhanh và luôn cho bản in chất lượng cao. Hộp mực tốt có thể tái sử dụng được nhiều lần mà không xảy ra lỗi. Kiểm tra và vệ sinh thật kỹ để tránh bị kẹt giấy hoặc văn bản mờ. Mỗi tháng cần bão dưỡng máy để kéo dài thời gian sử dụng. Dịch vụ bơm mực máy in siêu rẻ có làm việc cả thứ bảy và chủ nhật. Trong hoặc ngoài giờ hành chánh luôn được trợ giúp nhanh chóng.

Mực tương thích luôn là sự lựa chọn của người dùng vì đáp ứng được yêu cầu. Trang in vẫn đậm, đẹp và sắc nét. Số lần bơm có thể tăng lên nếu được bảo quản tốt. Khắc phục và xử lý sự cố tận nơi hoàn toàn miễn phí. Bảo đảm bất kỳ lúc nào cần là luôn được trợ giúp kịp thời. Tại các quận hcm, chuyên viên nạp mực máy in sẽ có mặt sau 20 phút. Mọi yêu cầu đều được giải quyết ngay trong ngày.

bơm mực máy in siêu rẻ

Giao mực và sửa máy in tận nơi

Mực hết được thay tận nơi, máy in hư được sữa tại nhà. Thủ tục đơn giản, gọn lẹ và nhanh chóng. Được bảo hành dài hạn cho đến khi in hết. Mức giá là 80,000 ngàn đồng/bình, giảm 10% từ bình thứ 2 trở đi. Nhận chiết khấu khi mua số lượng nhiều. Xuất hóa đơn, chứng từ đầy đủ.

Cho công nợ cuối tháng. Thanh toán bằng tiền mặt, chuyển khoản đều được.

Mực in laser loại 1

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Phân phối mực in tương thích tận nơi cho Canon, SamSung, HP, Brother, Epson. Lh dịch vụ bơm mực máy in siêu rẻ, hotline: 090 234 4280.