Bơm mực máy in siêu rẻ tận nơi

Máy in trắng đen cần phải được kiểm tra và vệ sinh khi hoạt động liên tục. Trường hợp tái sử dụng lại bình cũ thì công việc này cần làm thường xuyên. Ngoài ra, lượng mực thải phải được đổ bỏ và lau chùi các bộ phận bên trong. Dùng mực tương thích loại 1 sẽ hạn chế được nhiều lỗi xảy ra. Bản in mờ, sọc ngang dọc, chấm đen là rất thường hay gặp nhất. Dịch vụ bơm mực máy in siêu rẻ tận nơi có làm việc ngoài giờ.

Với những bình đã cũ thì hộp tương thích là giải pháp thay thế tiết kiệm. Chọn loại tốt có thể tái sử dụng được nhiều lần. Được trợ giúp tận nơi và bảo hành miễn phí cho đến khi hết. Bất kỳ lúc nào cần đều được hỗ trợ nhanh. Trong hoặc ngoài giờ hành chánh đều được đáp ứng kịp thời. Kỹ thuật viên nạp mực máy in tiếp nhận yêu cầu từ 7h00 sáng đến 22h00 tối. Thứ 7 và chủ nhật vẫn mở cửa bình thường.

bơm mực máy in siêu rẻ tận nơi

Bán mực in laser giá sỉ

Khách hàng cần mua mực số lượng nhiều sẽ có giá tốt và được giao tận nơi. Đảm bảo thấp và rẻ hơn so với thị trường và 1 đổi 1 cho bình bị lỗi. Nhân chiết khấu cao hoặc giảm giá tương ứng tùy thuộc vào đơn hàng. Mua 1 bình mới được tặng 1 lần bơm mực. Giảm 10% khi mua từ 2 hộp trở lên.

Cho công nợ vào cuối tháng. Tiền mặt hoặc chuyển khoản đều được.

Mực in tương thích

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Thay mực loại 1 cho máy Canon, SamSung, HP, Brother, Epson. Lh dịch vụ bơm mực máy in siêu rẻ tận nơi, hotline: 090 234 4280.