Thủ đức là nơi cửa ngỏ của TPHCM nên có rất nhiều doanh nghiệp hoạt động. Nhu cầu bảo dưỡng máy định kỳ là rất lớn chính vì thế HC đã mở cửa hàng tại đây. Quý khách được hỗ trợ kiểm tra và vệ sinh máy miễn phí. Mỗi bình mực được bán với giá 80,000 đồng. Giá của hộp mực mới tùy thuộc vào từng dòng máy mà bạn đang sử dụng. Chúng tôi bán với giá gốc, bảo hành tận nơi đổi trả miễn phí nếu bị lỗi. Tìm hiểu về bơm mực máy in quận thủ đức giá rẻ.

bơm mực máy in quận thủ đức giá rẻ

Quý khách có thể bom muc may in trong hoặc ngoài giờ hành chánh. Làm việc kể cả thứ bảy, chủ nhật sau 30 phút chúng tôi sẽ có mặt ngay. Trong quá trình thao tác nếu gặp sự cố được hỗ trợ kịp thời. Sử dụng mực loại 1 nên bản in đẹp như lúc mới mua về, máy hoạt động trơn tru.

Nếu cần mua hoặc đổ mực với số lượng nhiều sẽ nhận được chiết khấu hoặc giảm 10%. Không riêng gì quận thủ đức tại các quận khác được giảm giá và ưu đãi như nhau.

Sửa máy in tại gia đình

Máy in sẽ rất nhanh hỏng khi không được tu bổ, bảo dưỡng định kỳ. Mực thải, bụi bẩn là nguyên nhân làm cho máy gặp nhiều sự cố. Không chỉ được dùng mực loại tốt mà còn được vệ sinh máy miễn phí. Thời gian tiếp nhận yêu cầu từ thứ 2 đến chủ nhật và ngày nghỉ. Bắt đầu làm việc lúc 7h00 sáng đến 22h00 mỗi ngày.

HC trung tâm mực in tương thích máy Canon, Brother, Epson, Hp. Lh dịch vụ bơm mực máy in quận thủ đức giá rẻ, hotline: 0902 344 280.