Thủ đức là nơi cửa ngỏ của TPHCM nên có rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước hoạt động. Nhu cầu nap muc may in tận nơi và bảo dưỡng máy định kỳ là rất lớn chính vì thế HC đã mở cửa hàng tại đây. Quý khách được hỗ trợ kiểm tra và vệ sinh máy miễn phí khi tiến hành đổ mực mới. Mỗi bình mực được bán với giá 80,000 đồng, còn giá của hộp mực mới tùy thuộc vào từng dòng máy mà bạn đang sử dụng. Chúng tôi bán với giá gốc, bảo hành tận nơi đổi trả miễn phí nếu bị lỗi.
Quý khách có thể bom muc may in trong hoặc ngoài giờ hành chánh qua hotline: 0902 344 280 kể cả thứ bảy, chủ nhật sau 30 phút chúng tôi sẽ có mặt ngay. Trong quá trình thao tác nếu gặp sự cố hãy mô tả cho chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời. Do sử dụng mực loại 1 nên bản in đẹp như lúc mới mua về, máy hoạt động trơn tru.
Nếu cần mua hoặc nap muc may in gia re với số lượng từ 10 bình trở lên sẽ nhận được chiết khấu hoặc giảm 10%. Không riêng gì quận thủ đức tại các quận khác HC đều có cửa hàng nên sẽ được giảm giá và ưu đãi như nhau.