Máy in là một trong những thiết bị hỗ trợ đắc lựa cho việc in hóa đơn, hợp đồng. Nhờ nó mà công việc kinh doanh, buôn bán trở nên thuận tiện hơn rất nhiều. Giá mực cũng tương đối rẻ được đổ đầy chỉ 80K. Thời gian làm việc kể cả thứ bảy, chủ nhật sau 30 phút chúng tôi sẽ có mặt ngay. Tìm hiểu bơm mực máy in quận tân phú giá rẻ.

bơm mực máy in quận tân phú giá rẻ

HC chuyên bom muc may in cho công ty, doanh nghiệp, cá nhân tại nhà uy tín. Nên lựa sử dụng hộp mực: 05A, 12A, 16A,26A, 35A, 49A, 53A, 78A, 80A. Vì rất thông dụng và khi hỏng hóc thì việc thay thế rất dễ dàng. Còn đối với những dòng máy cao cấp thì linh kiện sẽ khó hơn. Đôi khi phải mất vài tuần hoặc cả tháng để nhập linh kiện về.

HP, Canon là 2 hãng sản xuất máy in được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Mỗi dòng máy sẽ có những tính năng khác nhau. Nên cân nhắc thật kỹ để lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Mực in tương thích laser

Dùng mực tương thích là giải pháp hiệu quả nhất cho doanh nghiệp. Có được bản in đẹp nhưng ít tốn chi phí nhất. Ngoài ra, còn được tái sử dụng lại bình cũ nhiều lần. Kèm theo đó máy được vệ sinh, bảo dưỡng, tu bổ định kỳ. Mọi hư hỏng, sự cố phát sinh luôn được khắc phục kịp thời.

Máy in laser sẽ phát sinh rất nhiều mực thải nên cần được làm sạch. Những thao tác sai lầm có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và hỏng cả hộp.

HC trung tâm sửa máy in Canon, Brother, Epson, SamSung chuyên nghiệp. Lh dịch vụ bơm mực máy in quận tân phú giá rẻ, hotline: 090 234 4280.