Máy in là một trong những thiết bị hỗ trợ đắc lựa cho việc in hóa đơn, hợp đồng, tài liệu một cách nhanh chóng. Nhờ nó mà công việc kinh doanh, buôn bán trở nên thuận tiện hơn rất nhiều, giá mực cũng tương đối rẻ nên khi cần nap muc may in tận nơi chỉ cần gọi qua hotline: 0902 344 280 kể cả thứ bảy, chủ nhật sau 30 phút chúng tôi sẽ có mặt ngay. Giá cho mỗi bình mực là 80K đã bao gồm phí kiểm tra và vệ sinh máy sạch sẽ.
HC chuyên bom muc may in cho công ty, doanh nghiệp, cá nhân tại nhà uy tín, chất lượng, giá rẻ, có bảo hành. Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn những dòng máy sử dụng hộp mực: 05A, 12A, 16A,26A, 35A, 49A, 53A, 78A, 80A vì khi hỏng hóc thì việc thay thế rất dễ dàng và giá rẻ. Còn đối với những dòng máy cao cấp thì linh kiện sẽ khó hơn, có khi phải mất vài tuần hoặc cả tháng để nhập linh kiện về.
HP, Canon là 2 hãng sản xuất máy in chất lượng cao được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Mỗi dòng máy sẽ có những tính năng khác nhau nên cân nhắc thật kỹ để lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Máy in hết mực và cần nap muc may in gia re hãy liên hệ với HC để được hỗ trợ kịp thời trong thời gian sớm nhất.