Máy in của bạn đang bị trục trặc hoặc gặp sự cố về vấn đề kẹt giấy hết mực. Bạn đang băn khoăn và lo lắng không biết nạp mực ở đâu giá rẻ. Đặc biệt là sự uy tín và có mặt sớm nhất để có thể tiết kiệm được thời gian. Tìm hiểu về bơm mực máy in quận tân bình.

bơm mực máy in quận tân bình

Hiện nay do nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng rất cao để phục vụ cho công việc. Máy in là thiết bị đóng vai trò quan trọng giúp ích cho các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí. Khả năng in ấn với tốc độ cao thuận lợi cho việc kinh doanh cho các cửa hàng. Được hỗ trợ đổ mực máy in loại tốt tận nơi từ thứ 2 đến chủ nhật. Làm việc từ 7h00 sáng đến 22h00 hàng ngày.

Mực in giá gốc

Chỉ với 80K đến 100K không những máy in của bạn được nạp đầy bình. Mà còn được kiểm tra vệ sinh tận nơi miễn phí. Mọi sự cố phát sinh luôn được hỗ trợ xử lý nhanh chóng. Mực loại 1 nên được bảo hành tận nơi cho đến khi hết, xuất hóa đơn đầy đủ. Máy in bị hư hỏng sẽ được hỗ trợ thay thế linh kiện loại tốt, độ bền cao. Nạp càng nhiều sẽ có mức giá ưu đãi hoặc nhận được chiết khấu cao. Tặng 1 bình khi đổ từ 3 bình trở lên, xuất hóa đơn đầy đủ. Khách hàng doanh nghiệp cho công nợ cuối tháng. Có thể chuyển khoản hay tiền mặt, nhận hóa đơn khi thanh toán xong.

HC chuyên phân phối mực in tương thích Canon, Brother, SamSung. Lh dịch vụ bơm mực máy in quận tân bình, hotline: 0902 344 280.