Do nhu cầu in ấn hàng ngày phục vụ cho công việc rất lớn. Nên để giảm chi phí nhiều khách hàng đã tận dụng lại hộp cũ. Sử dụng một cách hiệu quả mà không làm ảnh hưởng đến bộ phận khác của máy. Bản in luôn đậm và đẹp cho đến khi hết mực. Mỗi lần đổ mực là 80K không phụ thu bất kỳ một chi phí nào khác. Miễn phí vệ sinh, đổ mực mới và kiểm tra máy với kỹ thuật giỏi, tay nghề cao. Tìm hiểu về bơm mực máy in quận phú nhuận.

bơm mực máy in quận phú nhuận

HC bán mực mới còn thời gian bảo hành nên đảm bảo chất lượng và tốt cho máy. Sản phẩm lỗi sẽ được đổi trả tận nơi. Chúng tôi cung cấp và bom muc may in loại 1 tương đương với mực chính hãng. Chuyên sữa chữa, xử lý sự cố liên quan đến dòng máy in văn phòng.

Hộp mực 05A, 12A, 16A, 26A, 35A, 40A, 49A, 53A, 78A, 80A giao đến tận nơi. Khách hàng là cá nhân, hộ gia đình đều hỗ trợ bơm mực sau giờ hành chánh. Có xuất hóa đơn cho khách hàng có nhu cầu, chiết khâu 10% cho đơn hàng có giá trị.

Mực in chất lượng tốt

Máy in trắng đen có tốc độ in nhanh nên được sử dụng nhiều nhất. Chính vì thế, cần được bảo dưỡng và kiểm tra thường xuyên. Kịp thời thay thế mỗi khi hết mực để máy luôn hoạt động tốt. Thời gian tiếp nhận yêu cầu từ thứ 2 đến chủ nhật và ngày nghỉ. Bắt đầu làm việc lúc 7h00 sáng đến 22h00 tối.

HC chuyên sửa máy in Canon, Hp, SamSung, Brother, Epson. Lh dịch vụ bơm mực máy in quận phú nhuận, hotline: 0902 344 280.