Bạn có nhu cầu thay mực mà không biết dịch vụ nào tốt, giá rẻ. Bất kỳ lúc nào cần trong và ngoài giờ đều có thể xử lý. HC mở cửa đến 8h00 tối mỗi ngày kể cả thứ bảy, chủ nhật và ngày nghỉ lễ. Bao gồm chi phí vệ sinh, kiểm tra và đổ mực mới là 80K – 100K cho mực loại 1. Bản in TEST sẽ đậm, sắc nét như lúc mới mua. Nếu mua hộp mới sẽ bán với giá gốc có bảo hành tận nơi miễn phí. Tìm hiểu về bơm mực máy in quận gò vấp.

bơm mực máy in quận gò vấp

Thế mạnh của chúng tôi là bom muc may in nhanh uy tín, chất lượng. Ngoài ra, hỗ trợ xử lý sự cố tại nhà nhanh chóng. Thông thường hộp mực sử dụng lâu ngày sẽ bị hao mòn ảnh hưởng đến công việc của bạn. Tốn chi phí cho việc thay thế, sửa chữa và thời gian chờ đợi. Chính vì thế chúng tôi sẽ tư vấn cách sử dụng máy in sao cho tốt và tiết kiệm nhất.

Là đơn vị cung cấp mực in tương thihcs chuyên nghiệp tại THCM. Chất lượng luôn được HC chú trọng và không ngừng cải tiến. Những lời góp ý của quý khách là là nguồn động lực chính để phát triển.

Mực in tương thích laser

Máy in laser không chỉ cần thay mực thường xuyên mà kiểm tra định kỳ. Thời gian và số lần bảo dường tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng. Giúp phát hiện và khắc phục sự cố kịp thời để không ảnh hưởng đến công việc. Nên chọn mực loại tốt để giảm thiểu lượng mực thải phát sinh. Lau sạch bụi bẩn và vệ sinh máy hàng tuần.

Đổ 3 bình sẽ được tặng  1 và bảo hành cho đến hết. Khách hàng doanh nghiệp có xuất hóa đơn, chứng từ đầy đủ. Mua bình mới sẽ được giao tận nơi và tặng 1 lần nạp mực.

HC chuyên sửa máy in Canon, Hp, Epson, Brother, SamSung. Lh dịch vụ bơm mực máy in quận gò vấp, hotline: 0902 344 280.