Bạn đang cần mua hộp mực 05A, 12A, 16A, 26A, 35A, 49A, 75A, 80A hoặc mực cho dòng máy in màu với giá gốc hãy liên hệ với nap muc may in tận nơi qua hotline: 0902 344 280 kể cả thứ bảy, chủ nhật. Chúng tôi sẽ giao hàng trực tiếp đến tận nhà hoặc văn phòng làm việc mà không tính phí. Những khách hàng ở xa có nhu cầu sẽ được chuyển qua đường bưu điện trong thời gian sớm nhất. Nếu xảy ra trường hợp lỗi hoặc chất lượng không mong muốn quý khách sẽ được đổi miễn phí.
Mỗi hộp mực có thể tái sử dụng để bom muc may in tương thích từ 3 – 5 lần với giá 80K/bình, giúp tiết kiệm chi phí. Không nên tái sử dụng quá nhiều lần sẽ không tốt cho máy và chất lượng bản in sẽ không được đẹp nữa. Lúc này những sự cố sẽ xảy ra thường xuyên và liên tục hơn ảnh hưởng trực tiếp đến công việc của bạn. Trong quá trình đổ mực cần loại bỏ mực thải và làm sạch những bộ phận có liên quan như: gạt, trục từ, bo lụa, rum,…
HC mở của đến 20h00 nên rất phù hợp với quý khách hàng kinh doanh tại nhà tiếp cận được với dịch vụ nap muc may in gia re chất lượng cao.