Bạn cần mua hộp mực 05A, 12A, 16A, 26A, 35A, 49A, 75A, 80A giá gốc. Chúng tôi sẽ giao hàng trực tiếp đến tận nhà hoặc văn phòng làm việc mà không tính phí. Những khách hàng ở xa có nhu cầu sẽ được chuyển qua đường bưu điện trong thời gian sớm nhất. Nếu xảy ra trường hợp lỗi hoặc chất lượng không mong muốn sẽ được đổi miễn phí. Tìm hiểu về bơm mực máy in quận gò vấp giá rẻ.

bơm mực máy in quận gò vấp giá rẻ

Mỗi hộp mực có thể tái sử dụng để bom muc may in tương thích từ 3 – 5 lần. Mỗi lần thay với giá 80K/bình, giúp tiết kiệm chi phí. Không nên tái sử dụng quá nhiều lần sẽ không tốt cho máy. Ngoài ra, chất lượng bản in sẽ không được đẹp nữa. Lúc này những sự cố sẽ xảy ra thường xuyên và liên tục hơn. Làm ảnh hưởng trực tiếp đến công việc của bạn. Trong quá trình đổ mực cần loại bỏ mực thải và làm sạch gạt, trục từ, bo lụa, rum.

Sửa máy in laser

Định kỳ mỗi tuần hoặc hàng tháng cần kiểm tra và bảo dưỡng máy. Bên cạnh đó, còn vệ sinh và thay mực mới cho máy. Những hư hỏng, sự cố nhỏ cần được khắc phục kịp thời và nhanh chóng. Nếu để lâu có thể ảnh hưởng đến các bộ phận khác, tốn nhiều chi phí sửa chữa. Theo dõi những cảnh bảo hiện thị hoặc thông qua đèn trên máy in.

Khi gặp sự cố cần ngưng ra lệnh in và tìm hiểu nguyên nhân xảy ra lỗi. Rất có thể do giấy bị ẩm hoặc dính ghim, cũng có thể lệnh in bị kẹt.

HC bán mực in tương thích giá sỉ và lẻ cho máy Epson, Canon, Brother. Lh dịch vụ bơm mực máy in quận gò vấp giá rẻ, hotline: 090 234 4280.