Rất nhiều người cho rằng chỉ cần nạp mực vào là có thể sử dụng được. Điều đó không đơn giản chút nào. Bởi nạp mực in kém chất lượng có thể dẫn đến tình trạng hư hỏng máy móc. Bên cạnh đó giảm tuổi thọ cho máy in và xảy ra sự cố nhiều hơn. Mực in kém chất lượng là bản in mờ, dễ dàng nhận biết mực không phù hợp theo dòng máy. Dưới đây là hướng dẫn bơm mực máy in quận bình thạnh.

Bơm mực máy in quận bình thạnh

HC hiện nay là địa chỉ thay mực máy in đáng tin cậy cho quý khách hàng. Với giá thành rẻ, dịch vụ chất lượng cao và được đánh giá là uy tín tại khu vực HCM.

Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm , chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Sẽ cố gắng phấn đấu trở thành dịch vụ uy tín nhất để nhiều doanh nghiệp sử dụng và lựa chọn . Đặt khách hàng lên trên hết nhằm mang đến những dịch vụ chất lượng chỉ với giá thàng từ 80.000 – 100.000.

Phân phối mực tương thích

Không riêng gì máy laser ngay cả dòng in phun cũng có mực tương thích loại tốt. Cả 2 loại đều có chung đặc điểm giá thành rẻ. Tuy nhiên, chất lượng cũng khác nhau tùy theo loại. Ngoài ra, còn nhiều ưu đãi hấp dẫn kèm theo như vệ sinh máy miễn phí. Định kỳ được bảo dưỡng và hỗ trợ khắc phục sự cố tận nơi.

Thời gian làm việc từ thứ đến đến chủ nhật bắt đầu 7h00 sáng đến 22h00 tối. Ngày nghỉ lễ vẫn luôn được trợ giúp một cách nhanh chóng. Có xuất hóa đơn, chứng từ đẩy đủ, thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản. Cho công nợ cuối tháng và giao hóa đơn đến tận nơi.

HC cung cấp mực in cho máy Hp, Canon, Brother, SamSung. Lh dịch vụ bơm mực máy in quận bình thạnh, hotline: 0902 344 280.