Bơm mực máy in quận 9 siêu rẻ

Mực in được sử dụng để bơm vào hộp mỗi khi hết giúp tiết kiệm chi phí. Trong quá trình sử dụng máy sẽ phát sinh nhiều lỗi. Chính vì thế, mực loại 1 giá 80K là lựa chọn không thể bỏ qua. Trang in đậm, sắc nét sẽ thuyết phục được những khách hàng khó tính nhất. Dịch vụ bơm mực máy in quận 9 siêu rẻ mang đến tận nơi thay cho bạn. Thứ bảy, chủ nhật đều lupuôn có kỹ thuật hỗ trợ kịp thời.

Hộp mực cũ bị hư hỏng sẽ được thay thế linh kiện với giá gốc tận nơi. Mua bình mực mới sẽ được tặng một lần nạp tại nhà. Đơn hàng lớn nhận được chiết khấu lên đến 10% và được miễn phí hỗ trợ kỹ thuật. Khách hàng tại TPHCM sẽ được giao mực sau 20 phút khi nhận được yêu cầu. Thời gian bơm mực máy in giá rẻ tại nhà làm việc từ 7h00 sáng đến 10h00 tối mỗi ngày.

bơm mực máy in quận 9 siêu rẻ

Đại tu máy in tại nhà giá rẻ

Máy in cũ hoặc để lâu không sử dụng được sẽ được kỹ thuật kiểm tra và xử lý. Chỉ cần thay thế những bộ phận hỏng và vệ sinh là sử dụng được ngay. Bạn sẽ không mất nhiều thời gian chờ đợi vì chúng tôi đảm bảo. Máy sẽ không phát sinh lỗi hoặc tái phát những bệnh cũ khi đã được tu bổ lần đầu.

Hộp mực bị hư không nên sửa chữa vì vừa tốn thời gian nhưng không hiệu quả. Nên mua hộp mực tương thích để thay thế. Chất lượng đảm bảo và có thể tái sử dụng để bơm mực cho những lần tiếp theo. Giá cả cạnh tranh và thấp hơn so với thị trường, luôn luôn ổn định.

Giá thay mực in tại nhà

  • Hộp mực 49A, 80A, 12A dành cho máy in khổ A4 giá 80K
  • Máy in phun Brother, Epson khổ A3, A4 giá 50K – 80K
  • Hộp mực 16A, 26A, 87A dùng khổ giấy A3 giá 240K – 340K
  • Dòng máy in laser màu giá 350K – 400K

HC cung cấp mực tương thích cho máy in HP, Canon, Samsung, Brother tận nơi. Lh dịch vụ bơm mực máy in quận 9 siêu rẻ, hotline: 090 234 4280.