Quận 9 được tách ra từ quận thủ đức, cách xa trung tâm thành phố. Quỹ đất còn rộng nên thành phố đang đầu tư rất nhiều nguồn lực nhằm thu hút doanh nghiệp. HC cũng đã mở của hàng chuyên sửa chữa, xử lý sự cố máy in tại đây. Tìm hiểu về bơm mực máy in quận 9 giá rẻ.

bơm mực máy in quận 9 giá rẻ

Mỗi bình mực được bơm với giá 80,000 đồng đã bao gồm phí vệ sinh, kiểm tra. Không phụ thu bất kỳ một khoản nào khác và bảo hành cho đến hết. Dù bạn ở xa hay gần trung tâm, cần số lượng ít hay nhiều vẫn giữ nguyên giá. Trường hợp khác hàng ở xa hoặc ngoài TPHCM sẽ gởi qua đường bưu điện.

Được hỗ trợ thay mực máy in tại nhà loại 1, không sử dụng mực trôi nổi. Mực không đảm bảo chất lượng hoặc hết hạn sử dụng. Khách hàng là công ty sẽ xuất hóa đơn đỏ, có công nợ hoặc trả tiền mặt, chuyển khoản.

Mực in laser loại tốt

Mực tương thích loại tốt luôn là lựa chọn ưu tiên của nhiều doanh nghiệp. Mực không chỉ tốt cho máy mà còn giúp tiết kiệm chi phí. Không những thế đổ càng nhiều sẽ có mức giá ưu đãi. Tặng 1 bình khi bơm từ 3 bình trở lên, mua hợp mới tặng 1 lần đổ mực. Thời gian tiếp nhận yêu cầu từ thứ 2 đến chủ nhật và ngày nghỉ lễ. Làm việc lúc 7h00 sáng đến 22h00, cả trong và ngoài giờ hành chánh.

Máy in hư hỏng hay gặp sự cố được kiểm tra và vệ sinh miễn phí. Thay thế linh kiện loại tốt, độ bền cao, giá gốc.

HC chuyên cung cấp mực loại 1 chó máy Brother, SamSung, Epson. Lh dịch vụ bơm mực máy in quận 9 giá rẻ, hotline: 090 234 4280.