Quận 8 là nơi dân cư tập trung đông, phần lớn doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ. Nhu cầu sử dụng máy in rất nhiều để phục vụ cho công việc hàng ngày. Được hỗ trợ thay tận nơi với giá 80,000/bình/lần cho mực loại 1. Chúng tôi chỉ thu phí tiền mực ngoài ra không thu bất kỳ phí nào khác, có xuất hóa đơn. Tìm hiểu về bơm mực máy in quận 8 giá rẻ.

bơm mực máy in quận 8 giá rẻ

HC hiện là trung tâp bom muc may in lớn nhất tại khu vực TPHCM. Nhờ chất lượng dịch vụ tốt và không ngừng được cải thiện. Những khách hàng, đối tác của chúng tôi sẽ được hỗ trợ xử lý sự cố miễn phí. Làm việc kể cả thứ bảy, chủ nhật và ngày nghỉ lễ. Điều này giúp tiết kiệt chi phí, thời gian, sau 30 phút chúng tôi sẽ có mặt ngay.

Định kỳ hàng tháng sẽ được vệ sinh và bảo dưỡng máy miễn phí. Đảm bảo cho máy luôn hoạt động tốt mỗi khi cần và bản in đẹp. Mọi hư hỏng phát sinh được xử lý nhanh chóng và kịp thời. Bắt đầu tiếp nhận yêu cầu lúc 7h00 sáng đến 22h00 tối.

Mực in đen trắng loại 1

Máy in laser cho phép tái sử dụng lại bình cũ để thay mực. Cho nên cần bảo quản tốt để tận dụng được nhiều lần mà văn bản vẫn đẹp. Có xuất hóa đơn, chứng từ, cho công nợ cuối tháng. Ngoài ra, còn được thay thế linh kiện loại tốt giá gốc và bảo hành dài hạn.

HC chuyên sửa máy in Canon, Brother, Epson, SamSung tận nơi. Lh dịch vụ bơm mực máy in quận 8 giá rẻ, hotline: 090 234 4280.