Bơm mực máy in quận 7 siêu rẻ

Mực tương thích giá rẻ hiện vẫn đang là sự lựa chọn số một của nhiều khách hàng. Nhờ giá thành rẻ, chất lượng tốt và được bảo hành tận nơi. Hộp mực cũng có thể tái sử dụng được nhiều lần mà không bị lỗi. Bản in đậm và đẹp không thua kém gì so với mực chính hãng. Dịch vụ bơm mực máy in quận 7 siêu rẻ giao đến tại nhà khi cần. Được hỗ trợ khắc phục sự cố miễn phí cho đến trang in cuối cùng.

Mực bơm sẽ không làm hư hại gì đến máy in mà còn giúp bảo vệ môi trường. Mực loại 1 thì sẽ không xảy ra lỗi kẹt giấy, bản in bị mờ hay vết sọc hai bên. Khách hàng thân thiết sẽ được giảm giá 10% hay tặng 1 lần đổ mực khi mua hộp mới. Kỹ thuật viên nạp mực máy in giá rẻ làm việc cả thứ bảy và chủ nhật.

bơm mực máy in quận 7 siêu rẻ

Thay mực in laser tận nơi 80K

HC cung cấp dịch vụ bơm và sửa chữa máy in tận nơi với giá cạnh tranh. Thay thế, tu bổ máy in cũ thành máy in mới. Đảm bảo hoạt động tốt trong thời gian dài với giá hợp lý. Chúng tôi bắt đầu làm việc từ 7h00 sáng đến 10h00 tối mỗi ngày. Ngày nghỉ và ngày lễ vẫn làm việc bình thường thay mực là 80K.

Chúng tôi có thời gian làm việc trong ngành mực và máy in khoảng 15 năm. Bên cạnh đó đội kỹ thuật tay nghề giỏi cùng với sự hỗ trợ từ chuyên gia. Quý khách luôn được chăm sóc tốt và hỗ trợ bất kỳ yêu cầu nào. Hàng loạt các chương trình giảm giá đặc biệt, khuyến mãi nhằm tri ân khách hàng.

Giá thay mực máy in

  • Bơm mực cho máy in laser khổ giấy A4 giá 80K
  • Đổ mực cho máy in phun giá 50K – 80K
  • Máy in khổ giấy A3 giá 240K – 340K
  • Máy in laser màu các loại giá 350K – 400K

HC chuyên cung cấp và thay mực tận nơi cho máy in HP, Canon chuyên nghiệp. Lh dịch vụ bơm mực máy in quận 7 siêu rẻ, hotline: 090 234 4280.