Quận 7 là nơi có vị trí địa lý thuận lợi nên rất nhiều công ty, doanh. Chính vì thế nhu cầu thay mực tại đây rất cao. Nhằm đáp ứng kịp thời yêu cầu của khách hàng HC đã mở chi nhánh. Mỗi bình mực được bán ra với giá từ 80,000 đồng đến 100,000 đồng. Tùy thuộc vào loại hộp mưc: 05A, 12A, 16A, 26A, 35A, 49A, 78A, 80A miễn phí vệ sinh. Tìm hiểu về bơm mực máy in quận 7 giá rẻ.

bơm mực máy in quận 7 giá rẻ

HC bán và bom muc may in loại 1 nên đảm bảo chất lượng. Ít xảy ra lỗi hoặc sự cố trong quá trình sử dụng. Nếu quý khách mua hộp mực chính hãng được được bán với giá ưu đãi. Làm việc kể cả thứ bảy, chủ nhật luôn nhận được sự trợ giúp kịp thời và chính xác nhất.

Với hệ thống cửa hàng rộng khắp, chế độ bảo hành dài hạn. Thời gian mở cửa từ 7h00 đến 20h00 nên rất phù hợp. Luôn đáp ứng kịp thời cho khách hàng nhỏ lẻ, kinh doanh tại gia đình. Bản in lúc nào cũng đậm, đẹp, sắc nét như lúc mới mua máy.

Mực tương thích giá rẻ

Mực tương thích luôn là lựa chọn ưu tiên của nhiều doanh nghiệp. Không chỉ giá rẻ mà còn tốt cho máy. Được hỗ trợ vệ sinh và bảo dưỡng máy tận nơi miễn phí. Bảo hành cho đến khi hết và được đổi trả không mất phí. Ngoài ra, luôn nhận được sự tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng. Nạp càng nhiều sẽ có giá tốt, cạnh tranh và xuất hóa đơn đầy đủ.

HC trung tâm sửa chữa máy in Brother, Canon, Epson, SamSung. Lh dịch vụ bơm mực máy in quận 7 giá rẻ, hotline: 090 234 4280.