Bơm mực máy in quận 6 siêu rẻ

Mực in được dùng để nạp mỗi khi trang in bị nhờ và không thể đọc được. Chỉ cần vệ sinh mực thải và đổ vào khoang chứa là sử dụng được ngay. Không tốn quá nhiều thời gian và tiết kiệm được chi phí. Độ đậm và đẹp sẽ không thay đổi nếu chọn loại mực tốt và đảm bảo chất lượng. Dịch vụ bơm mực máy in quận 6 siêu rẻ hỗ trợ thay tận nơi với giá 80K. Bảo hành tại nhà cho đến trang in cuối cùng.

Sử dụng mực giả không những cho bản in xấu mà còn ảnh hưởng đến máy. Quá trình in đi in lại nhiều lần và tốn thời gian, ảnh hưởng đến công việc. Là đơn vị cung cấp mực chuyên nghiệp mang đến sự tốt nhất. Trong quá trình nạp mực máy in giá rẻ kỹ thuật viên khắc phục triệt để các lỗi. Đảm bảo cho máy luôn sẵn sàng và hoạt động tốt mỗi khi cần sử dụng đến.

bơm mực máy in quận 6 siêu rẻ

Mưc in giá siêu rẻ

Mực in được nhập từ các hãng sản xuất uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm. Cùng với đội ngũ chuyên gia mực góp phần giữ vững thương hiệu. Ngoài mực laser thì còn có mực dành cho máy in phun giá rẻ. Trang in sẽ cho đúng màu với chất lượng tốt nhất. Mọi công việc đều được thực hiện theo một quy trình chuyên nghiệp. Luôn được cập nhật và sửa đổi kịp thời cho phù hợp với thực tế.

Mực tương thích được bán với giá gốc, khắc phục sự cố máy in tận nơi miễn phí. Nhiều đợt giảm giá lớn cùng với chương trình khuyến mãi dành cho khác hàng. Tặng 1 lần bơm mực khi mua hộp mực mới do HC cung cấp. Giao hàng tận nơi vào tất cả các ngày trong tuần.

Giá thay mực in tại nhà 2018

  • HP, Canon sử dụng khổ giấy A4 là 80K
  • Máy in phun Epson, Brother là 50K – 80K
  • HP, Canon, Samsung dùng khổ giấy A3 là 240K – 340K
  • Mực máy in laser màu 350K – 400K

HC chuyên cung cấp mực cho máy in HP, Canon, Brother, Samsung giá rẻ. Lh dịch vụ bơm mực máy in quận 6 siêu rẻ, hotline: 090 234 4280.