Những quận cách xa trung tâm như quận 6, quận 7 đều được hỗ trợ kịp thời. Với giá ưu đãi 80,000/bình cho máy dùng khổ giấy A4. Đến với chúng tôi bạn không phải lo lắng về chất lượng, giá cả. Làm việc kể cả thứ bảy, chủ nhật và ngày nghỉ lễ. Tìm hiểu về bơm mực máy in quận 6 giá rẻ.

bơm mực máy in quận 6 giá rẻ

Mực luôn có bất kỳ lúc nào cần sẽ được sẽ giao tận nơi và miễn phí đổ mực. Hệ thống cửa hàng mở cửa đến 20h00 hàng ngày. Mực 05A, 80A, 40A, 26A, 78A, 35A, 16A, 49A, 12A được bán với giá gốc có giao hàng. Thông tin bảng giá được chúng tôi cập nhật hàng ngày trên website.

Giá cả cạnh tranh nên thay mực máy in sẽ có chiết khấu đặc biệt. Để máy hoạt động tốt ngoài việc đổ mực thì cần vệ sinh định kỳ. Loại bỏ hết mực thải và kịp thời thay thế những chi tiết bị hao mòn. Thời gian làm việc bắt đầu lúc 7h00 sáng đến 22h00 tối. Cả trong và ngoài giờ hành chánh luôn được xử lý nhanh chóng và chính xác.

Mực máy in loại tốt

Máy in phun và laser luôn hoạt động tốt với mực tương thích loại 1. Chỉ cần vệ sinh bình sạch sẽ và đổ mực mới là dùng được ngay. Bơm càng nhiều sẽ có giá tốt, đảm bảo cạnh tranh. Tặng 1 bình khi thay từ 3 hộp trở lên, có xuất hóa đơn đầy đủ. Cho công nợ cuối tháng, có thể tiền mặt hoặc chuyển khoảng. Ngoài ra, còn được sửa chữa, bảo dưỡng máy in định kỳ. Thay thế linh kiện tốt, có độ bền cao và bảo hành dài hạn.

HC chuyên phân phối mực cho máy Canon, brother, Epson, SamSung. Lh dịch vụ bơm mực máy in quận 6 giá rẻ, hotline: 090 234 4280.