Bơm mực máy in quận 5 siêu rẻ

Máy in phục vụ cho công việc hàng ngày rất nhiều nên được sử dụng khá rộng rãi. Việc thao tác và vận hành máy khá đơn giản. Ngày nay, các thiết bị thông minh đều có thể kết nối được với máy in. Chất lượng trang in sẽ không bị giảm khi sử dụng mực bơm loại 1. Dịch vụ bơm mực máy in quận 5 siêu rẻ đảm bảo văn bản sẽ không bị nhòe. Sẽ hỗ trợ nạp lại miễn phí khi quý khách không hài lòng.

Trong quá trình sử dụng mọi yêu cầu về khắc phục sự cố sẽ được hỗ trợ kịp thời. Các đơn hàng về mực sẽ được giao ngay đến tận nơi. Thời gian là 20 phút cho khách hàng tại các quận huyện HCM. Đội ngũ kỹ thuật nạp mực máy in giá rẻ làm việc cả thứ bảy và chủ nhật. Những khách hàng thân thiết sẽ có mức giá tốt và nhiều ưu đãi khác đi kèm.

bơm mực máy in quận 5 siêu rẻ

Thay mực in laser giá 80K

Dòng máy in laser hiện đang được sử dụng nhiều nên nhu cầu về mực in tăng. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này sẽ hỗ tốt cho bạn. Quý khách sẽ nhận thấy sự khác biệt về mực do HC nạp với mực đang dùng.

80K là mức giá đảm bảo sự cạnh tranh nhưng vẫn giữ được độ đậm và sắc nét. Nhiều dịch vụ kèm theo như vệ sinh, kiểm tra, bảo dưỡng máy định kỳ. Thay thế, sữa chữa máy hư hỏng với linh kiện tốt. Chuyên tu bổ những chiếc máy cũ, hỏng không sử dụng trong thời gian dài.

Giá thay mực tận nơi 2018

  • HP, Canon dùng khổ giấy A4 là 80K
  • Brother, Epson là 50K – 80K
  • Dòng máy in dùng khổ giấy A3 là 240K – 340K
  • Dòng laser màu các loại là 350K – 400K

HC chuyên bán mực cho máy in HP, Canon, Samsung, brother giá rẻ. Lh dịch vụ bơm mực máy in quận 5 siêu rẻ, hotline: 090 234 4280.