Cửa hàng, công ty, văn phòng bạn đang đặt tại quận 5 có nhu cầu nap muc may in tận nơi 80,000 đồng cho mực loại 1 hãy qua hotline: 0902 344 280 kể cả thứ bảy và chủ nhật. Chúng tôi mở cửa đến 20h00 mỗi ngày kể cả ngày lễ, sau 30 phút kỹ thuật viên sẽ có mặt. HC là một trong số ít những công ty cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp tại khu vực TPHCM. Đến với chúng tôi bạn sẽ được mua mực, linh kiện máy in đúng giá, đúng chất lượng. HC nói không với chuyện “treo đầu dê bán thịt chó”.
Mọi thông tin, thao tác, quy trình bom muc may in đều được minh bạch, công khai, khàng hàng có thể kiểm tra, theo dõi ở bất kỳ khâu nào. Nếu bạn chưa rõ, chưa biết cách sử dụng hoặc gặp sự cố liên qua đến máy in HC luôn sẵn sàng hỗ trợ miễn phí. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ được bảo hành, bảo trì định kỳ tân nơi không tốn bất kỳ một đồng nào cả.
Khi sử dụng dịch vụ nap muc may in gia re tại nhà quý khách còn nhận được nhiều ưu đãi bất ngờ như mua 3 tặng 1, nhận chiết khấu % cho đơn hàng lớn, có xuất hóa đơn theo yêu cầu. Hình thức thanh toán chuyển khoản hoặc tiền mặt.