Cửa hàng, công ty, văn phòng bạn đang có nhu cầu đổ mực 80K loại 1. Chúng tôi mở cửa đến 20h00 mỗi ngày kể cả ngày lễ, sau 30 phút kỹ thuật viên có mặt. Là một trong số ít những công ty cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng. Được mua mực, linh kiện máy in đúng giá và bảo hành dài hạn. Tìm hiểu về bơm mực máy in quận 5 giá rẻ.

bơm mực máy in quận 5 giá rẻ

Mọi thông tin, thao tác, quy trình bom muc may in đều được minh bạch, công khai. Khách hàng có thể kiểm tra, theo dõi ở bất kỳ khâu nào nếu muốn. Nếu bạn chưa rõ, chưa biết cách sử dụng hoặc gặp sự cố luôn sẵn sàng hỗ trợ miễn phí. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ được bảo trì định kỳ tân nơi không tốn phí.

Khi sử dụng dịch vụ tại nhà quý khách còn nhận được nhiều ưu đãi. Mua 3 tặng 1, nhận chiết khấu % cho đơn hàng lớn, có xuất hóa đơn theo yêu cầu. Hình thức thanh toán chuyển khoản hoặc tiền mặt.

Mực in tương thích

Mực tương thích loại 1 luôn mang đến những trang văn bản đậm, đẹp, sắc nét. Máy hoạt động tốt mà không lo bị hư hỏng. Thời gian hỗ trợ từ 7h00 sáng đến 22h00 hàng ngày, kể cả thứ 7 và chủ nhật. Cả trong và ngoài giờ hành chánh luôn được xử lý nhanh chóng. Mua hộp mới sẽ được tặng 1 lần bơm mực tương thích miễn phí.

Cho công nợ cuối tháng và hỗ trợ giao mực tận nơi miễn phí. Được đổi trả nếu chất lượng bản in không được đảm bảo.

HC chuyên bán mực in tương thích giá gốc cho doanh nghiệp. Lh dịch vụ bơm mực máy in quận 5 giá rẻ, hotline: 090 234 4280.