Máy in là thiết bị văn phòng không thể thiếu đối với bất kỳ một doanh nghiệp nào. Giúp cho công việc in ấn thuận tiện và làm tăng hiệu quả công việc gấp đôi. Tìm hiểu về bơm mực máy in quận 4.

bơm mực máy in quận 4

Mực tương thích loại 1 không chỉ tốt cho máy mà còn giúp tiết kiệm chi phí. Luôn có được bản in đậm, đẹp, sắc nét và được bảo hành cho đến hết. Mọi sự cố phát sinh luôn được xử lý nhanh ngay trong ngày. Thời gian tiếp nhận yêu cẩu bơm mực máy in chuyên nghiệp từ 7h00 sáng đến 22h00. Làm việc cả trong và ngoài giờ hành chánh từ thứ 2 đến chủ nhật. Tại các quận hcm, kỹ thuật viên sẽ có mặt sau 30 phút.

Mực in tương thích

Bất kỳ dòng máy nào cũng có mực tương thích đi kèm nên cần bảo hộp cẩn thận. Chỉ cần vệ sinh sạch sẽ rồi đổ mực mới là dùng được ngay. Vơi máy dùng khổ A4 được thay với giá 80K. Nạp càng nhiều sẽ có mức giá ưu đãi và nhận được chiết khấu cao. Khách hàng doanh nghiệp có cho công nợ cuối tháng, chuyển khoản hay tiền mặt. Xuất hóa đơn đầy đủ khi hoàn tất thủ tục thanh toán và giao tận nơi.

Mua hộp mới được tặng 1 lần thay mực tương thích loại tốt tận nơi. Định kỳ còn được bảo dưỡng và tu bổ máy không tốn phí. Được thay thế linh kiện loại tốt với giá gốc và bảo hành dài hạn. Với những lỗi kẹt giấy, bản in mờ, sọc ngang dọc sẽ được khắc phục triệt để.

HC cung cấp linh kiện máy in Brother, Epson, Canon, SamSung. Lh dịch vụ bơm mực máy in quận 4, hotline: 0902 344 280.