Quận 4 nằm sát bên quận 1 được hỗ trợ thay mực với giá 80,000 đồng – 100,000 đồng. Thông thường đơn vị đổ mực máy in họ sẽ kiểm tra và in TesT trước khi đổ. Nếu sử dụng mực loại 1 thì bản in sẽ vô cùng đẹp, đậm, sắc nét. Bắt đầu mở cửa đến 20h00, làm việc cả thứ bảy và chủ nhật. Tìm hiểu về bơm mực máy in quận 4 giá rẻ.

bơm mực máy in quận 4 giá rẻ

Hiện bom muc may in tại nhà đã có mở chi nhánh tại nhiều địa điểm. Nhằm mang đến chất lượng dịch vụ tốt, giá rẻ. HC sẽ không tự ý tăng hoặc ép giá khi chưa có sự đồng ý của khách hàng. Không thu bất kỳ một phí nào khác, có hỗ trợ giao hàng miễn phí tận nơi. Bắt đầu tiếp nhận yêu cầu lúc 7h00 sáng đến 22h00 cả trong và ngoài giờ hành chánh. Mọi hư hỏng phát sinh luôn được khắc phục nhanh chóng ngay trong ngày.

Chúng tôi còn phân phối xỉ và lẻ linh kiện, mực máy in với giá gốc. Có xuất hóa đơn và chiết khấu %, giảm giá nạp 3 bình tặng 1 bình. Ngoài ra, còn được sửa chữa, bảo dưỡng máy in định kỳ miễn phí.

Mực in loại 1 máy laser

Máy in laser sẽ không thể hoạt động mỗi khi hết mực. Ngoài ra, kèm theo đó là hàng loạt những hư hỏng liên quan đến bình mực. Chính vì thế, định kỳ cần được kiểm tra, tu bổ và thay mực kịp thời. Đảm bảo máy luôn sẵn sàng mỗi khi cần đến làm tăng hiệu quả công việc.

HC cung cấp mực in loại tốt cho máy SamSung, Brother, Epson, Canon. Lh dịch vụ bơm mực máy in quận 4 giá rẻ, hotline: 090 234 4280.