Quận 4 nằm sát bên quận 1 nên giá dịch vụ nap muc may in tận nơi cũng tương đối rẻ khoảng 80,000 đồng – 100,000 đồng. Thông thường đơn vị đổ mực máy in họ sẽ kiểm tra và in TesT trước khi đổ mực mới vào để làm bảng so sánh mực trước và sau khi nạp. Nếu sử dụng mực loại 1 thì bản in sẽ vô cùng đẹp, đậm, sắc nét, có thể chụi được trong điều kiện thời tiết khắt nghiệt nhất. Chúng tôi mở cửa đến 20h00 mỗi ngày qua hotline: 0902 344 280 kể cả thứ bảy và chủ nhật.
Hiện bom muc may in tại nhà đã có mở chi nhánh tại nhiều địa điểm nhằm mang đến chất lượng dịch vụ tốt, giá rẻ. HC sẽ không tự ý tăng hoặc ép giá khi chưa có sự đồng ý của khách hạng, giá được công khai và niêm yết trên website. Không thu bất kỳ một phí nào khác, có hỗ trợ giao hàng miễn phí tận nơi tại các quận huyện khu vực HCM
Bạn muốn tiết kiệm chi phí in ấn, mực in hãy sử dụng dịch vụ nap muc may in gia re của HC. Chúng tôi còn phân phối xỉ và lẻ linh kiện, mực máy in với giá gốc, có xuất hóa đơn và chiết khấu %, giảm giá nạp 3 bình tặng 1 bình.