Bơm mực máy in quận 3 siêu rẻ

Mực in sẽ được nạp vào mỗi khi hết nên cần phải chuẩn bị dự phòng trước. Có thể sử dụng hộp mực tương thích hoặc tái sử dụng lại bình cũ. Cả 2 cách này dịch vụ bơm mực máy in quận 3 siêu rẻ hỗ trợ kịp thời. Chúng tôi luôn cung cấp loại mực với chất lượng tốt nhất nên khi cần là có ngay. Không chỉ khách hàng tại HCM mà các tỉnh lân cận đều được xử lý ngay trong ngày. Máy bị hư hỏng và cần phải sữa chữa ngay hãy liên hệ với HC.

Thứ bảy, chủ nhật cửa hàng vẫn mở cửa và làm việc bình thường. Bắt đầu nhận yêu cầu từ 7h00 sáng đến 22h00 hàng ngày. Dịch vụ nạp mực máy in giá rẻ vẫn giữ nguyên là 80K. Các chương trình khuyến mãi, giảm giá vẫn diễn ra bình thường.

bơm mực máy in quận 3 siêu rẻ

Cung cấp mực in chuyên nghiệp

HC có nhiều năm kinh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực mực in. Xử lý và cung cấp các loại mực tương thích chất lượng cao. Giúp tạo ra trang in đậm, đẹp và vô cùng sắc sảo. Với lợi thế giá cả cạnh tranh và thấp hơn so với thị trường. Làm việc tất cả các ngày trong tuần nên được khách hàng tin tưởng.

Sữa chữa, tu bổ máy in cũ với giá rẻ giúp tiết kiệm chi phí. Giúp chuẩn đoán nhanh và chính xác lỗi xảy ra trong quá trình sử dụng. Không giới hạn số lần cũng như thời gian khắc phục sự cố khi sử dụng dịch vụ. Đến với chúng tôi để có được những trang in sắc sảo và tinh tế nhất.

Giá bơm mực 2018

  • Hộp mực 12A, 40A, 49A, 53A, và các máy sử dụng khổ giấy A4 giá 80K
  • Riêng máy in phun của Epson giá 50K – 80K
  • Hộp mực 16A, 26A, 76A giá 240K – 340K
  • Dòng máy in sử dụng mực laser màu giá 350K – 400K

HC thay mực cho máy in HP, Canon tại nhà chuyên nghiệp. Lh dịch vụ bơm mực máy in quận 3 siêu rẻ, hotline: 090 234 4280.