Quận 3 nằm sát bên quận 1 nhưng lại là nơi có rất nhiều doanh nghiệp hoạt động. HC cam kết không tăng giá, chỉ với 80,000 đồng được đổ đầy bình. Không hề tốn bất kỳ một chi phí nào khác. Không chỉ đổ mực chuyên nghiệp mà chúng tôi còn thay thế, sữa chữa linh kiện với giá gốc. Tìm hiểu về bơm mực máy in quận 3 giá rẻ.

bơm mực máy in quận 3 giá rẻ

HC chỉ bom muc may in loại 1 nên quý khách không lo về chất lượng. Đảm bảo sau khi nạp xong máy hoạt động tốt, bản in đẹp và sắc nét. Trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt bản in sẽ không phai mực. Mở cửa đến 20h00 mỗi ngày kể cả thứ bảy và chủ nhật.

Không nên sử dụng mực không rõ nguồn gốc sẽ làm hư máy. Ngoài ra, còn ảnh hưởng trực tiếp đến công việc. Giúp bạn tiết kiệm chi phí in ấn, sử dụng được hết công suất và ít gặp sự cố nhất. Định kỳ hàng tháng được bảo dưỡng, tu bổ hoàn thoàn miễn phí. Nạp 3 bình được tặng 1 hoặc mua bình mới được tặng 1. Khách hàng doanh nghiệp có xuất hóa đơn đầy đủ, cho côn nợ cuối tháng.

Sửa máy in tận nơi

Nhu cầu tái sử dụng lại bình cũ để đổ mực giúp tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, cần phải vế inh bình thật sạch để không ảnh hưởng đến công việc. Ngoài ra, những bộ phân hao mòn cần được thay thế kịp thời. Số lần bơm lại sẽ phụ thuộc vào cách bảo quản nên thật cẩn thận. Thường thì 4 lần thì nên thay mới để không làm hỏng máy.

HC chuyên sửa chữa máy in Canon, Brother, Epson, SamSung. Lh dịch vụ bơm mực máy in quận 3 giá rẻ, hotline: 090 234 4280.