Quận 3 nằm sát bên quận 1 nhưng lại là nơi có rất nhiều doanh nghiệp hoạt động, chi phí thuê mặt bằng có thể nói là rất cao. Chính vì thế giá dịch vụ nap muc may in của nhiều cửa hàng cũng tăng theo, HC cam kết không tăng giá, chỉ với 80,000 đồng máy sẽ được đổ đầy bình mà không hề tốn bất kỳ một chi phí nào khác. Không chỉ đổ mực chuyên nghiệp mà chúng tôi còn thay thế, sữa chữa linh kiện với giá gốc tại nhà hoặc tại trụ sở, văn phòng làm việc trong hoặc ngoài giờ hành chánh.
HC chỉ bom muc may in loại 1 nên quý khách không lo về chất lượng, đảm bảo sau khi nạp xong máy hoạt động tốt, bản in đẹp và sắc nét, ít gặp sự cố trong quá trình sử dụng. Trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt bản in sẽ không phai mực hay hỏng trong thời gian dài. Chúng tôi mở cửa đến 20h00 mỗi ngày qua hotline: 0902 344 280 kể cả thứ bảy và chủ nhật.
Không nên sử dụng hoặc nap muc may in gia re không rõ nguồn gốc sẽ làm hư máy và ảnh hưởng trực tiếp đến công việc. HC sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí in ấn và sử dụng được hết công suất, chức năng và ít gặp sự cố nhất.