Bơm mực máy in quận 2 siêu rẻ

Mực in được sử dụng để phục vụ cho việc in văn bản giúp tiết kiệm thời gian. Là một thành phần không thể thiếu để máy hoạt động. Chỉ cần mở hộp ra và đổ mực mới vào là có thể sử dụng được ngay. Mực kém chất lượng sẽ cho ra bản in mờ, chữ sẽ bị nhòe và hay bi kẹt giấy. Loại mực tốt sẽ khắc phục được những lỗi này. Dịch vụ bơm mực máy in quận 2 siêu rẻ mang đến cho bạn trang in đậm và đẹp.

Mực laser loại 1 là lựa chọn phổ biến của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Chúng tôi không chỉ cung cấp mà còn hỗ trợ nạp tại nhà. Quý khách sử dụng dịch vụ nạp mực máy in giá rẻ được miễn phí xử lý sự cố. Bất kỳ lúc nào máy hết mực kỹ thuật sẽ mang mực đến tận nơi để thay. Thứ bảy và ngày nghỉ vẫn sẽ làm việc bình thường giữ nguyên mức giá 80K.

bơm mực máy in quận 2 siêu rẻ

Thay mực in loại 1 giá 80K

Mực tương thích đã chiếm lĩnh được thì trường nhờ chất lượng tốt và giá hợp lý. Không chỉ có dòng laser mà ngay cả máy in phun cũng sử dụng được. Đơn vị thay mực in chuyên nghiệp họ sẽ tháo các bộ phân bên trong hộp. Tiến hành hàng loạt các thao tác kiểm tra, vệ sinh rồi đổ mực mới vào.

Cấu tạo hộp mực của máy in HP sẽ khác với Canon và các dòng khác. Nhưng chúng đều có cách để mở ra được. Điều này không được nhà sản xuất khuyến cáo nhưng sẽ tiết kiệm chi phí đáng kể. Góp phần giảm thiểu rác thải và bảo vệ môi trường không bị ô nhiễm.

Giá bơm mực máy in laser 2018

  • Hộp mực 12A, 40A, 49A, 53A, và các máy sử dụng khổ giấy A4 giá 80K
  • Máy in phun của Epson giá 50K – 80K
  • Hộp mực 16A, 26A, 76A giá 240K – 340K
  • Dòng máy in sử dụng mực laser màu giá 350K – 400K

HC chuyên đổ mực cho máy in HP, Canon, Samsung, Brother, Epson tại nhà. Lh dịch vụ bơm mực máy in quận 2 siêu rẻ, hotline: 090 234 4280.