Quận 2 là nơi thu hút tập trung rất nhiều doanh nghiệp lớn. Hoạt động kinh doanh, buôn bán cũng diễn ra sôi động không thua kém gì các quận khác. Nhu cầu in ấn hàng ngày phục vụ cho công việc luôn ở mức cao. Tìm hiểu về bơm mực máy in quận 2 giá rẻ.

bơm mực máy in quận 2 giá rẻ

HC là trung tâm sửa chữa, phân phối và bom muc may in chuyên nghiệp. Máy dùng khổ giấy A4 được thay mực với giá 80,000 đồng/chai/lần tận nơi. Bình mực hay hộp mực do chúng tôi bán nếu bị lỗi, hư sẽ được đổi trả miễn phí. Dịch vụ bảo hành rất tốt phù hợp với yêu cầu của người tiêu dùng. Thời gian tiếp nhận yêu cầu lúc 7h00 sáng đến 22h00 hàng ngày. Làm việc cả thứ 7, chủ nhật và ngày nghỉ lễ.

Ngoài việc, đổ mực còn hỗ trợ xử lý sự cố về máy in từ đơn giản đến phức tạp. Bạn cần mực tương thích đều đáp ứng được trong thời gian nhanh nhất. Có chiết khấu, giảm giá cho những đơn hàng lớn. Cho công nợ cuối tháng, tiền mặt hoặc chuyển khoản đều được. Xuất hóa đơn cho doanh nghiệp khi hoàn tất thủ tục thanh toán.

Mực in chất lượng tốt

Máy in sẽ rất nhanh hỏng, gặp nhiều sự cố khi dùng mực chất lượng kém. Bên cạnh đó, công tác vệ sinh, bảo dưỡng cũng nên được tiến hành thường xuyên. Không chỉ được dùng mực loại tốt mà còn được miễn phí xử lý lỗi. Cả trong và ngoài giờ hành chánh luôn được khắc phục kịp thời.

HC cung cấp mực loại 1 cho máy Canon, Brother, Epson, SamSung. Lh dịch vụ bơm mực máy in quận 2 giá rẻ, hotline: 090 234 4280.