Bơm mực máy in quận 12 siêu rẻ

Mực in hiện đã được sản xuất trong nước cạnh tranh với hàng nhập khẩu. Nhờ được chuyển giao kỹ thuật và ứng dụng công nghệ nên chất lượng tốt hơn. Lợi thế cạnh tranh về giá và nhiều chương trình khuyến mãi đi kèm. Chế độ bảo hành tốt cộng với đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm và chu đáo. Dịch vụ bơm mực máy in quận 12 siêu rẻ được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Mua một hộp mới tặng 1 lần thay mực, mua 2 hộp giảm giá ngay 10%.

Khách hàng thân thiết còn được xử lý sự cố máy in tận nơi hoàn toàn miễn phí. Đại tu máy in hư cũ tại nhà với giá rẻ. Hỗ trợ vệ sinh, bảo dưỡng và kiểm tra máy theo định kỳ hàng tháng. Giao mực tại nhà cả thứ bảy và chủ nhật. Chúng tôi có đội ngũ bơm mực máy in giá rẻ hỗ trợ qua cả Zalo, Facebook.

bơm mực máy in quận 12 siêu rẻ

Thay mực máy in laser tại nhà

Trong quá trình sử dụng nếu trang in không đảm bảo chất lượng sẽ được nạp lại. Các lỗi mờ hay chữ bị nhòe, trang in có vết sọc dài sẽ không xảy ra. Thậm chí ngay cả các lỗi kẹt giấy, rách giấy cũng không xuất hiện. Bản in đậm, đẹp và chữ sắc nét, lâu bị phai màu trong thời gian dài. In được trên nhiều chất liệu giấy khác nhau.

Đội ngũ kỹ thuật tay nghề giỏi là lợi thế mà chúng tôi sẽ mang lại cho bạn. Dịch vụ thay mực tận nơi với giá 80K giúp tiết kiệm chi phí. Không chỉ dòng máy in laser mà ngay cả máy in phun luôn có giá tốt.

Đổ mực in siêu rẻ

  • Máy in laser trắng đen sử dụng khổ giấy A4 hộp 12A, 49A, 80A giá 80K
  • Dòng máy in phun sử dụng khổ giấy A4 giá 50K – 80K
  • Máy in khổ giấy A3 hộp 16A giá 240K – 340K
  • Giá chung cho mực laser màu là 350K – 400K

HC chuyên thay mực tại nhà cho máy in HP, Canon, Brother, Samsung. Lh dịch vụ bơm mực máy in quận 12 siêu rẻ, hotline: 090 234 4280.