Quận 12 là nơi rất nhiều công ty, doanh nghiệp lớn hoạt động tại đây. Nhằm mang đến dịch vụ tốt giá rẻ để giúp tiết kiệm chi phí. Mực được bán ra với giá gốc đảm bảo chất lượng, 1 đổi 1 nếu bị lỗi. Quý khách lựa chọn nạp mực tương thích là 80,000 đồng. Tìm hiểu về bơm mực máy in quận 12 giá rẻ.

bơm mực máy in quận 12 giá rẻ

Máy in sẽ được bảo dưỡng định kỳ với những người kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm. Khách hàng sử dụng dịch vụ bom muc may in tân nhà còn được hỗ trợ xử lý sự cố. Tất cả đều không tốn bất kỳ một chi phí nào cả. Mực luôn có nên bất kỳ khi nào cần chúng tôi đều có thể đáp ứng kịp thời.

Trung tâm còn sửa chữa, thay thế linh kiện với giá gốc. Giảm giá 10% mua hộp mực 12A, 15A, 26A, 35A, 49A, 78A và các loại mực màu. Mua hoặc bơm mực số lượng nhiều sẽ có mức giá ưu đãi đặc biệt.

Mực in tương thích

Máy in màu và laser đen trắng đều hoạt động tốt với mực tương thích. Đây luôn là sự lựa chọn ưu tiên mỗi khi máy in hết mực. Ngoài ra, còn được hỗ trợ vệ sinh, tu bổ máy tận nơi thường xuyên. Có xuất hóa đơn, chứng từ đầy đủ khi hoàn tất thủ tục thanh toán. Cho công nợ cuối tháng, có thể tiền mặt hoặc chuyển khoản. Hoàn tất thủ tục thanh toán sẽ nhận được hóa đơn.

Thời gian tiếp nhận yêu cầu từ thứ 2 đến chủ nhật và ngày nghỉ lễ. Bắt đầu làm việc lúc 7h00 sáng đến 22h00 tối.

HC chuyên phân phối mực in tương thích Canon, Brother, SamSung. Lh dịch vụ bơm mực máy in quận 12 giá rẻ, hotline: 090 234 4280.