Bơm mực máy in quận 1 siêu rẻ

Máy in sẽ không thể in được khi không có hoặc hêt mực. Nếu mua hoặc sử dụng phải mực dởm trang in sẽ mờ, chữ sẽ bì nhòe, lem. Máy sẽ thường xuyên không hoạt động được do xảy ra nhiều lỗi. Phải mất nhiều chi phí cho việc sửa chữa hoặc thay thế hộp mực mới. Dịch vụ bơm mực máy in quận 1 siêu rẻ đem đến cho bạn trang in đẹp và đậm. Nhờ sử dụng mực loại 1 cho máy in laser và in phun.

Đổ mực, vệ sinh và kiểm tra máy tận nơi với giá 80K cho dòng laser khổ giấy A4. Riêng đối với những máy in phun Epson giá chỉ 50K. Hỗ trợ giao hàng tận nơi cả thứ bảy và chủ nhật. Được miễn phí xử lý sự cố tại nhà và không giới hạn số lần hỗ trợ. Mọi yêu cầu về nạp mực máy in giá rẻ đều được xử lý nhanh trong ngày.

bơm mực máy in quận 1 siêu rẻ

Bơm mực in chuyên nghiệp tại HCM

HC có hơn 5 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp mực cho máy in. Dịch vụ của chúng tôi không chỉ rẻ mà còn chất lượng. Luôn nhận được sự tín nhiệm và đánh giá cao từ khách hàng. Là một trong những địa chỉ bơm mực chuyên nghiệp tại HCM. Trở thành thành viên hoặc khách hàng thân thiết còn nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt.

Những nơi có số lượng máy in nhiều sẽ có bảng giá tốt đảm bảo cạnh tranh. Được chăm sóc đặc biệt và có kỹ thuật viên chuyên trách. Ngoài đổ mực in giá rẻ, chúng tôi còn bán hộp mực tương thích cho các loại máy in. Sữa chữa máy in bị hỏng hoặc tu bổ máy in cũ lâu ngày không sử dụng. Thay thế linh kiện máy in tận nơi với giá siêu rẻ.

Giá nạp mực máy in laser 2018

  • Hộp mực 12A, 40A, 49A, 53A, và các máy sử dụng khổ giấy A4 giá 80K
  • Riêng máy in phun của Epson giá 50K – 80K
  • Hộp mực 16A, 26A, 76A giá 240K – 340K
  • Dòng máy in sử dụng mực laser màu giá 350K – 400K

HC chuyên thay mực cho máy in HP, Canon, Samsung, Brother, Epson tận nơi. Lh dịch vụ bơm mực máy in quận 1 siêu rẻ, hotline: 090 234 4280.