Quận 1 là trung tâm thành phố HCM, nơi tập trung rất nhiều doanh nghiệp lớn. Giá cả dịch vụ sẽ đắt đỏ hơn so với các quận còn lại. Tuy nhiên, giá thay mực vẫn giữ nguyên giá 80,000 đồng/bình/lần cho mực loại 1. Chất lượng luôn được bảo đảm và được bảo hành miễn phí tận nơi nếu có sự cố. Chúng tôi bán hàng đúng giá, đúng chất lượng hỗ trợ giao hàng tận nơi không mất phí. Tìm hiểu về bơm mực máy in quận 1 giá rẻ.

bơm mực máy in quận 1 giá rẻ

HC không vì giá rẻ mà đánh đổi chất lượng điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến uy tín. Trước khi tiến hành bom muc may in kỹ thuật viên sẽ in TesT để làm bảng đối chứng. Thời gian làm việc bắt đầu từ 7h00 đến 21h00 tất cả các ngày trong tuần. Sau 30 phút sẽ đến tận nhà xử lý nên bạn không cần phải bận tâm gì cả. Những hỏng hóc hay hết mực, sự cố liên quan đến máy in.

Mực tương thích loại 1 giúp cho máy luôn hoạt động tốt, ổn định. Được bảo hành dài hạn cho đến khi hết. Ngoài ra, còn được vệ sinh, bảo dưỡng máy thường xuyên miễn phí. Mọi hư hỏng, sự cố phát sinh luôn được khắc phục kịp thời. Cả trong và ngoài giờ hành chánh luôn được xử lý nhanh chóng.

Sửa máy in giá rẻ

Máy in hoạt động lâu ngày sẽ phát sinh nhiều hỏng hóc. Chính vì thế, cần được tu bổ định kỳ để máy hoạt động tốt. Đảm bảo bất kỳ lúc nào cần luôn hoạt động tốt, văn bản đẹp, đậm nét.

HC trung tâm phân phối mực tương thích loại tốt cho máy Canon, Hp. Lh dịch vụ bơm mực máy in quận 1 giá rẻ, hotline: 090 234 4280.