Bơm mực máy in nhanh tại hcm

Máy in laser sẽ hoạt động tốt nếu dùng mực chất lượng và được bảo dưỡng thường xuyên. Những lỗi liên quan đến hộp mực được khắc phục kịp thời và nhanh chóng. Chỉ với mức giá 80,000 ngàn đồng là có ngày bình mực đầy. Có thể in được lên đến trên 2000 trang văn bản ở chế độ đậm. Được trợ giúp và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí trong suốt quá trình sử dụng. Dịch vụ bơm mực máy in nhanh tại hcm làm việc cả thứ 7 và chủ nhật.

Mỗi tháng 1 lần hoặc tùy vào nhu cầu sử dụng sẽ tiến hành việc tu bổ, bảo dưỡng. Đảm bảo cho máy in luôn hoạt động ở trạng thái tốt nhất. Bất kỳ lúc nào cần là in được ngay và không mất nhiều thời gian. Trong hoặc ngoài giờ hành chánh luôn được trợ giúp. Thời gian tiếp nhận yêu cầu từ 7h00 sáng cho đến 22h00 mỗi hàng. Tại khu vực hcm, kỹ thuật viên nạp mực máy in sẽ có mặt sau 20 phút.

bơm mực máy in nhanh tại hcm

Sửa máy in nhanh

Với đội ngũ kỹ thuật dày dạng kinh nghiệm xử lý nhanh mọi yêu cầu hư hỏng. Không tốn quá nhiều thời gian chờ đợi ảnh hưởng đến công việc. Những lỗi, sự cố liên quan đến bình mực đều được khắc phục nhanh. Không cần phải mang máy đến trung tâm để kiểm tra và giá rẻ hơn.

Mua mực tương thích số lượng nhiều nhận được chiết khấu. Có xuất hóa đơn, chứng từ đầy đủ khi hoàn tất thủ tục thanh toán. Giao mực tận nơi không tính phí, tặng 1 lần đổ mực khi mua hợp mới. Giảm 10% khi thay từ 2 bình trở lên.

Mực in siêu rẻ

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Cung cấp mực in loại 1 giá rẻ cho Canon, SamSung, HP, Brother, Epson. Lh dịch vụ bơm mực máy in nhanh tại hcm, hotline: 090 234 4280.