Bơm mực máy in nhanh giá rẻ

Máy in laser cần phải bảo dưỡng thường xuyên để tránh xảy ra lỗi. Hộp mực là bộ phận dễ bị hư hỏng nhất. Nguyên nhân có thể do trong quá trình sử dụng hoặc dùng mực chất lượng kém. Những bộ phân bên trong bị hỏng hoặc không được vệ sinh sạch sẽ. Bụi bám, mực thải còn sót lại bên trong ảnh hưởng đến trang in. Nguồn điện ổn định sẽ giúp máy hoạt động tốt hơn. Dịch vụ bơm mực máy in nhanh giá rẻ làm việc cả thứ 7 và chủ nhật.

Dòng in phun rất dễ bị nghẹt hoặc hỏng kim sau một thời gian sử dụng. Cho nên cần bảo quản thật kỹ và vệ sinh sau mỗi lần thay mực. Đặt máy in ở nơi khô ráo tránh ẩm ướt, bụi bám. Có thể dùng vải mềm và nước ấm để ngâm đầu phun. Dùng các công cụ hỗ trợ đi kèm để clean mực thường xuyên. Dựa vào hệ thống đèn cảnh báo để xác định lỗi. Kỹ thuật viên nạp mực máy in sẽ có mặt sau 20 phút tại các quận hcm.

bơm mực máy in nhanh giá rẻ

Sửa máy in tận nơi

Máy in màu, trắng đen các loại được sữa chữa tận nơi và bảo hành dài hạn. Mức giá cạnh tranh và thấp hơn so với thị trường. Dùng linh kiện chính hãng nên chất lượng tốt. Công nợ thoải mái, xuất hóa đơn khi hoàn tất thủ tục thanh toán. Chuyển khoản, tiền mặt đều được.

Mua mực in số lượng nhiều sẽ nhận được chiếc khấu. Giảm 10% khi bơm từ 2 bình trở lên. Được trợ giúp kỹ thuật miễn phí trong suốt quá trình sử dụng.

Mực in loại tại hcm

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Bán mực tương thích loại tốt cho Canon, SamSung, HP, Brother, Epson. Lh dịch vụ bơm mực máy in nhanh giá rẻ, hotline: 090 234 4280.