Bơm mực máy in nhanh chỉ 80K

Những máy in laser hiện nay đều hoạt động tốt khi dùng mực tương thích. Để chất lượng văn bản ổn định đậm, đẹp thì nên chọn loại 1. Vệ sinh thật kỳ bình rồi đổ mực mới vào là dùng được ngay. Số lần tái sử dụng sẽ phụ thuộc vào quá trình bảo dưỡng. Những bộ phận bên trong hoàn toàn có thể được thay thế mỗi khi bị hỏng. Được hỗ trợ tận nơi và bảo hành cho đến khi hết. Dịch vụ bơm mực máy in nhanh chỉ 80K làm việc cả thứ bảy và chủ nhật.

Bình bị hỏng thì nên thay mới để không cho mực đổ vào bên trong máy. Định kỳ máy móc sẽ được tu bổ, lau chùi sạch sẽ. Khi dùng giấy một mặt để in cần loại bỏ gim, kẹp và giữ cho giấy được thẳng. Bao lụa có thể bị rách, giấy cho thể bị kẹt lại trong quá trình sử dụng. Những sự cố xảy ra luôn được xử lý kịp thời. Kỹ thuật viên nạp mực máy in luôn sẽ có mặt sau 20 phút.

bơm mực máy in nhanh chỉ 80K

Sửa máy in tại nhà

Bên cạnh đổ mực in tận nơi còn nhân sửa máy in tại nhà. Bất kỳ lúc nào cần hoặc đang gặp sự cố đều được khắc phục nhanh. Đảm bảo sẽ có máy sử dụng ngày để không ảnh hưởng đến công việc. Linh kiện thay thế loại tốt nên hoạt động ổn định trong thời gian dài. Mức giá rẻ hơn so với mang đến trung tâm.

Có chiết khấu khi mua mực số lượng nhiều. Tặng 1 lần đổ mực hoặc giảm 10% khi mua từ 2 bình trở lên. Xuất hóa đơn, chứng từ đầy đủ khi hoàn tất thủ tục thanh toán. Cho công nợ vào cuối tháng.

Mực in trắng đen loại 1

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Thay mực in tương thích tận nơi cho Canon, SamSung, HP, Brother, Epson. Lh dịch vụ bơm mực máy in nhanh chỉ 80K, hotline: 090 234 4280.