Bơm mực máy in laser trắng đen

Có đến hơn 80% máy in laser hiện đang dùng mực tương thích. Do nhu cầu sử dụng nhiều và để giảm chi phí. Mỗi bình mực được nạp đầy với giá 80,000 ngàn đồng và in được khoảng 2000 trang. Chất lượng trang in không bị thay đổi vẫn đậm, đẹp và sắc nét. Ngoài ra, máy và bình mực còn được vệ sinh thường xuyên nên hạn chế xảy ra lỗi. Công tác bảo dưỡng, tu bổ được thực hiện tận nơi theo định kỳ. Dịch vụ bơm mực máy in laser trắng đen làm việc cả thứ bảy và chủ nhật.

Mua mực sẽ được hỗ trợ giao và thay mực tận nhà trong hoặc ngoài giờ hành chánh. Miễn phí xử lý sự cố và khắc phục lỗi trong quá trình sử dụng. Mọi yêu cầu đều được đáp ứng nhanh trong ngày. Các quận tại hcm kỹ thuật viên sẽ có mặt sau 20 phút. Bất kỳ lúc nào cần nạp mực máy in luôn có mặt kịp thời. Bắt đầu từ 7h00 sáng đến 22h00 hàng ngày.

bơm mực máy in laser trắng đen

Sửa máy in nhanh lấy liền

Máy in là thiết bị rất quan trọng và không thể thiếu ở văn phòng làm việc. Những hư hỏng, sự cố xảy ra cần phục ngay để tránh ảnh hưởng đến công việc. Chuyên viên sẽ đến tận nơi để xử lý đảm bảo có máy dùng. Vừa tiết kiệm thời gian và được dùng linh kiện thay thế tốt nhất. Bảo hành dài hạn và tư vấn miễn phí.

Mua từ 2 bình mực mới trở lên được giảm 10% hoặc tặng 1 lần thay mực. Nhận chiết khấu với đơn hàng số lượng nhiều. Cho công nợ cuối tháng, tiền mặt, chuyển khoản đều được.

Mực in siêu đậm

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Chuyên phân phối mực tương thích cho Canon, SamSung, HP, Brother, Epson. Lh dịch vụ bơm mực máy in laser trắng đen, hotline: 090 234 4280.