Bơm mực máy in laser tại HCM

Mực tương thích loại tốt dùng cho máy laser được trợ giúp thay tận nơi với giá 80K. Luôn cho văn bản đậm, đẹp và được bảo hành cho đến khi hết. Những sự cố phát sinh được xử lý nhanh ngay trong ngày. Không giới hạn về thời gian nên trong hoặc ngoài giờ hành chánh đều đáp ứng kịp thời. Giờ mở cửa từ 7h00 sáng cho đến 22h00 tối. Dịch vụ bơm mực máy in laser tại HCM làm việc cả thứ 7 và chủ nhật. Bất kỳ lúc nào cần đều có thể alo để được hỗ trợ.

Nhờ dùng lại bình cũ nên chi phí sẽ được giảm đi và ít tốn thời gian hơn. Hộp được vệ sinh và loại bỏ toàn bộ mực thải nên luôn hoạt động tốt. Máy định kỳ được tu bổ và bão dưỡng tại nhà nên ít khi xảy ra lỗi. Những chi tiết bên trong được bảo quản cẩn thận và thay thế khi bị hư. Kỹ thuật viên nạp mực máy in sẽ có mặt tại các quận hcm sau 20 phút.

bơm mực máy in laser tại HCM

Sửa máy in chuyên nghiệp

Các sự cố máy in xảy ra không cần phải mang đến trung tâm vì được xử lý tận nơi. Chuyên viên đến kiểm tra và xử lý khi tiếp nhận được yêu cầu. Dòng laser, phun có thể hư hỏng nặng nếu để quá lâu. Cần quan tâm đến công tác bảo trì thường xuyên.

Mua hộp mực mới được giảm 10% hoặc tặng 1 lần đổ mực. Hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn miễn phí trong suốt quá trình sử dụng. Có hóa đơn, chứng từ đầy đủ, chuyển khoản, tiền mặt hoặc công nợ cuối tháng. Chiết khấu khi mua số lượng nhiều.

Mực in laser tương thích

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

HC chuyên đổ mực loại 1 cho máy Canon, SamSung, HP, Brother, Epson. Lh dịch vụ bơm mực máy in laser tại HCM, hotline: 090 234 4280.