Bơm mực máy in laser loại 1

Máy in dùng mực laser được trợ giúp thay tận nơi với mức giá là 80,000 ngàn đồng. Mực loại 1 nên không lo bị mờ, chấm đen, sọc ngang dọc. Hộp sẽ được vệ sinh và kiểm tra kỹ trước khi đổ nên bảo đảm chất lượng. Những chi tiết bên trong được lau chùi và bảo dưỡng theo định kỳ. Giúp kéo dài thời gian sử dụng và ổn định cho máy. Bất kỳ lúc nào cần là có thể dùng được ngay và không bị sự cố. Dịch vụ bơm mực máy in laser loại 1 làm việc cả thứ 7 và chủ nhật.

Tuy là mực tương thích nhưng trang in luôn đậm và đẹp. Giảm được nhiều chi phí và mang lại hiệu quả cho công việc. Được hỗ trợ kỹ thuật miễn phí tận nơi trong suốt quá trình sử dụng. Thời gian tiếp nhận yêu cầu từ 7h00 cho đến 22h00 hàng ngày. Tặng 1 lần thay mực khi mua hộp mới hoặc giảm 10%. Giao tận nơi và được bảo hành cho đến khi hết. Kỹ thuật viên nạp mực máy in sẽ có mặt sau 20 phút.

bơm mực máy in laser loại 1

Sửa máy in tại nhà giá rẻ

Những chiếc máy in hư hỏng sẽ được sửa tận nơi ngay trong ngày. Với mức giá rẻ và chăm sóc chu đáo, tận tâm. Linh kiện thay thế loại tốt nên có độ bền cao và không tái phát lỗi. Mua mực số lượng nhiều nhận được chiết khâu cao.

Có hóa đơn, chứng từ đầy đủ. Cho công nợ vào cuối tháng, tiền mặt, chuyển khoản đều được.

Mực in laser chất lượng cao

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Đổ mực giá rẻ cho máy Canon, SamSung, HP, Brother, Epson. Lh dịch vụ bơm mực máy in laser loại 1, hotline: 090 234 4280.