Máy in là thiết bị quan trọng không thể thiếu trong bất kỳ doanh nghiệp nào. Công việc có diễn ra nhanh chóng hay thuận lợi hay không còn phụ thuộc vào máy in. HP 1020 là dòng máy in phổ biến, đơn giản, nhỏ gọn. Chi phí phù hợp với nhiều doanh nghiệp, tốc độ in nhanh. Chính vì lẻ đó mà được nhiều quý khách hàng lựa chọn và sử dụng. Tìm hiểu về bơm mực máy in hp 1020.

bơm mực máy in hp 1020

Bạn đang gặp trục trặc về vấn đề mực in cần phải xử lý kịp thời. Là đơn vị tốt nhất và uy tín hiện nay về thay mực máy in tận nơi. Trước khi nạp mực bộ phận kỹ thuật chúng tôi sẽ kiểm tra lượng mực. In test để kiểm tra các vấn đề về việc hư hỏng sau đó tiến hành báo giá. Sau khi nạp mực bản in sẽ chất lượng và rõ nét cho lần nạp tiếp theo.

Mực tương thích loại 1 với giá rẻ nhất 80K-100K. Bên cạnh đó chúng tôi còn tiến hành thay thế sữa chửa để đảm bảo bản in luôn đậm. Máy in thường xuyên được vệ sinh và bảo dưỡng miễn phí. Mọi sự cố phát sinh luôn được xử lý nhanh ngay trong ngày. Thời gian tiếp nhận yêu cầu từ 7h00 sáng đến 22h00 hàng ngày. Thời gian làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật và ngày nghỉ lễ.

Mực tương thích loại 1

Bất kỳ dòng máy in nào cũng có mực tương thích đi kèm. Đây được xem là giải pháp giúp tiết kiệm chi phí và tăng hiệu quả công việc.

HC phân phối mực tương thích cho máy Brother, Epson, Canon. Lh dịch vụ bơm mực máy in hp 1020, hotline: 090 234 4280.