Bơm mực máy in Gò Vấp siêu rẻ

Máy in hoạt động liên tục trong thời gian dài không được bão dưỡng sẽ nhanh hư. Lỗi thường xảy ra liên quan đến hộp mực là nhiều nhất. Đây là bộ phận chứa mực và được thay thế mỗi khi hết. Khoang chứa nằm sâu bên trong nên cần phải tháo ra thì mới tiếp cận được. Dòng laser trắng đen bơm mực máy in Gò Vấp siêu rẻ thay tận nơi 80K. Hỗ trợ giao mực tận nơi cả thứ bảy và chủ nhật.

Đến với chúng tôi bạn sẽ được trang in gần như là hoàn hảo. Độ đậm, sắc nét và đẹp trên trang in có được ngay sau khi thay mực. Kỹ thuật sẽ đến ngay nên không cần phải chờ đợi lâu và ảnh hưởng đến công việc. Khi sử dụng dịch vụ bơm mực máy in giá rẻ tận nơi còn được bảo hành tại nhà. Quý khách sẽ được đổ mực miễn phí 1 lần khi mua hộp mực mới do HC cung cấp.

bơm mực máy in gò vấp siêu rẻ

Thay mực in siêu tốc

Mực được sử dụng là loại tốt phù hợp với mọi dòng máy in đang hiện có. Không bị lỗi sọc hay mờ cho đến trang in cuối cùng. Giấy sẽ không bị kẹt hay dính lại trong máy khi đang in, mực hỏng sẽ được đổ lại. Chúng tôi sẽ cử đến những kỹ thuật viên giỏi và dày dạng kinh nghiệm hỗ trợ cho bạn. Đơn hàng lớn hay nhỏ đều được xử lý ngay trong ngày.

Những sự cố phát sinh sẽ được xử lý kịp thời và nhanh chóng. Đa dạng về hình thức hỗ trợ qua điện thoại, email, facebook, zalo. Đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và yêu cầu đưa ra. Sử dụng mực loại 1 là cách để bảo vệ cho máy hoạt động tốt và tiết kiệm chi phí.

Mực in loại 1 giá rẻ

  • Máy in laser trắng đen sử dụng khổ giấy A4 hộp 12A, 49A, 80A giá 80K
  • Dòng máy in phun sử dụng khổ giấy A4 giá 50K – 80K
  • Máy in khổ giấy A3 hộp 16A giá 240K – 340K
  • Giá chung cho mực laser màu là 350K – 400K

HC chuyên bán và thay mực in cho máy in Canon, HP, Samsung, Brother. Lh dịch vụ bơm mực máy in Gò Vấp siêu rẻ, hotline: 090 234 4280.