Bạn đang có nhu cầu mua sắp máy in mà không biết lựa chọn dòng nào tốt. Loại nào hoạt động ổn định và tiết kiệm được mực. Thông thường những dòng máy rẻ tiền thì giá mực rất cao. Nên mua những dòng máy có mực tương thích để tiết kiệm chi phí. Tìm hiểu về bơm mực máy in giá rẻ.

bơm mực máy in giá rẻ

Loại mực này có chất lượng tương đương do một bên thứ ba sản xuất. Nên giá thành sẽ rẻ hơn rất nhiều hơn với mực chính hãng. Ngoài ra, có thể lựa chọn bom muc may in tận nơi với giá 80,000 đồng/ bình (chai). Vừa đảm bảo được hiệu quả công việc và giảm được chi phí in ấn. Thời gian tiếp nhận yêu cầu từ thứ 2 đến thứ 7 lúc 7h00 sáng đến 22h00.

Những dòng máy in sau này tích hợp nhiều chức năng hiện đại. Có thể in qua email, wifi nếu không cần sử dụng đến thì không nên lựa chọn. Vì sự cố xảy ra sẽ rất khó kiểm soát, nếu bạn là người thích tìm hiểu. Ngoài ra, những thao tác sai lầm có thể khiến máy nhanh hư hỏng hơn. Bên cạnh đó, chi phí sữa chữa cũng cao hơn só với các dòng máy khác.

Sửa máy in tận nơi nhanh

Máy in phát sinh nhiều sự cố trong quá trình sử dụng là điều không thể tránh khỏi. Chính vì thế, cần được bảo dưỡng và kiểm tra định kỳ. Nhằm phát hiện sớm và loại bỏ kịp thời để không ảnh hưởng đến công việc. Nên chọn linh kiện loại tốt để tăng tuổi thọ và thời gian sử dụng lâu hơn.

HC bán mực tương thích loại 1 cho máy SamSung, Brother, Canon, Epson. Lh dịch vụ bơm mực máy in giá rẻ, hotline: 090 234 4280.