Bạn đang có nhu cầu mua sắp hoặc thay thế máy in mà không biết lựa chọn những dòng nào tốt, hoạt động ổn định và tiết kiệm được mực. Thông thường những dòng máy rẻ tiền thì giá mực rất cao nên cần cân nhấc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn. HC khuyên bạn bên mua những dòng máy có mực tương thích để tiết kiệm chi phí và có thể nap muc may in bằng cách tái sử dụng hộp mực cũ. Đa số các dòng máy HP hay Canon đều có mực tương thích và được sử dụng nhiều nhất hiện nay.
Loại mực này có chất lượng tương đương do một bên thứ ba sản xuất nên giá thành sẽ rẻ hơn rất nhiều hơn với mực chính hãng. Ngoài ra, có thể lựa chọn bom muc may in tận nơi với giá 80,000 đồng/ bình (chai). Vừa đảm bảo được hiệu quả công việc và giảm được chi phí in ấn.
Những dòng máy in sau này tích hợp nhiều chức năng hiện đại như in qua email, in qua wifi chính vì thế nếu không cần sử dụng đến thì không nên lựa chọn. Vì sự cố xảy ra sẽ rất khó kiểm soát, nếu bạn là người thích tìm hiểu, khám phá những tính năng này thì nap muc may in gia re sẽ hỗ trợ miễn phí gọi qua hotline: 0902 344 280 kể cả thứ bảy và chủ nhật.