Đổ mực cho máy in là công việc cần làm nhưng không phải ai cũng có thể làm được. Việc tháo rời các bộ phận rồi tiến hành bơm mực mới vào trải qua rất nhiều bước khác nhau. Đòi hỏi độ chính xác cao và thật cẩn thận. Rất đơn giản vệ sinh theo giá dịch vụ hoặc trọn gói chỉ với 80K. Những sự cố hỏng hóc xảy ra trong quá trình sử dụng luôn được hỗ trợ kịp thời. Những trường hợp như vậy rất hay gặp nên để tiết kiệm thời gian và chi phí. Tìm hiểu về bơm mực máy in chuyên nghiệp tận nơi.

bơm mực máy in chuyên nghiệp tận nơi

Thời gian làm việc đến 8h tối tất cả các ngày trong tuần nên rất thuận lợi. Có thể trả tiền mặt, chuyển khoản hay công nợ đều được. Mọi sự cố phát sinh trong quá trình thay mực máy in đều được hỗ trợ kịp thời. Thời gian tiếp nhận yêu cầu từ 7h00 sáng đến 22h00 hàng ngày. Làm việc cả trong và ngoài giờ hành chánh thứ 2 đến chủ nhật.

Sửa máy in tận nơi

Nếu trong quá trình sử dụng máy in không được bảo dưỡng sẽ phát sinh nhiều lỗi. Điều này sẽ ảnh hưởng trược tiếp đến công việc của bạn. Kèm theo đó là tốn nhiều thời gian và chi phí cho việc sửa chữa. Không chỉ được dùng mực loại tốt mà còn vệ sinh bảo dưỡng máy miễn phí. Thay thế linh kiện tốt với giá gốc, bảo hành dài hạn có xuất hóa đơn. Khách hàng doanh nghiệp cho công nợ cuối tháng.

HC chuyên phân phối mực in giá gốc tại thành phố HCM uy tín. Lh dịch vụ bơm mực máy in chuyên nghiệp tận nơi, hotline: 0902 344 280.