Bơm mực máy in chuyên nghiệp tại hcm

Máy in trắng đen và màu đều cần phải có mực để thay thế mỗi khi hết. Chất lượng bản in phụ thuộc rất nhiều vào loại mực sử dụng. Lỗi sọc, chấm đen, văn bản mờ nhạt phần lớn là do mực gây ra. Nếu sử dụng mực tương thích thì cần quan tâm đến khâu vệ sinh và bảo dưỡng định kỳ. Lượng mực thừa ở trong bình phải được loại bỏ sạch trước khi thay. Những bộ phận hỏng cần được sữa chữa kịp thời. Dịch vụ bơm mực máy in chuyên nghiệp tại hcm làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật.

Dùng mực tương thích lâu dài sẽ tiết kiệm chi phí và không làm hỏng máy. Công việc tu bổ, sữa chữa được tiến hành đều đặc và không tính phí. Những sự cố xảy ra được cam kết khắc phục trong thời gian nhanh nhất. Đội ngũ tiếp nhận yêu cầu bắt đầu từ 7h00 sáng cho đến 22h00 mỗi ngày. Kỹ thuật viên nạp mực máy in sẽ có mặt sau 20 phút tại các quận tphcm.

bơm mực máy in chuyên nghiệp tại hcm

Phân phối mực tương thích siêu rẻ

Máy in bị sự cố hay gặp lỗi luôn được khắc phục kịp thời. Dùng linh kiện tốt, giá cả hợp lý và được bảo hành dài hạn. Đảm bảo thấp và rẻ hơn so với mang đến trung tâm. Không mất nhiều thời gian và có máy dùng được ngay.

Có xuất hóa đơn và giao tận nơi. Chuyển khoản, tiền mặt hoặc công nợ vào cuối tháng. Mua 2 bình mực mới được giảm 10% hoặc nhận chiếc khấu tương ứng.

Mực in chất lượng cao

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Thay mực in giá rẻ cho máy Canon, SamSung, HP, Brother, Epson. Lh dịch vụ bơm mực máy in chuyên nghiệp tại hcm, hotline: 090 234 4280.