Bơm mực máy in chuyên nghiệp giá rẻ

Máy in trắng đen dùng mực tương thích loại 1 sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí. Trang in không bị ảnh hưởng vẫn đậm, đẹp như lúc mới mua. Loại bỏ triệt để lỗi kẹt giấy khi in và văn bản mờ nhạt. Những vết sọc, chấm đen sẽ không xuất hiện cho đến khi hết. Trường hợp lỗi sẽ được đổi trả tận nơi miễn phí. Công tác vệ sinh, kiểm tra, bão dưỡng được tiến hành thường xuyên. Dịch vụ bơm mực máy in chuyên nghiệp giá rẻ làm việc từ thứ hai đến chủ nhật.

Mực tương thích hoạt động tốt trên nhiều dòng máy khác nhau. Ngay cả dòng in phun cũng có thể sử dụng được. Tận dụng lại hộp được nhiều lần và tránh lãng phí không đáng có. Cho nên cần bảo quản cẩn thận để dùng được lâu hơn. Các bộ phân hư hỏng có thể thay thế hoặc sữa chữa nếu cần. Máy móc sẽ được lau chùi, tu bổ tận nơi theo định kỳ hàng tháng. Kỹ thuật viên nạp mực máy in sẽ có mặt tại các quận hcm sau 20 phút.

bơm mực máy in chuyên nghiệp giá rẻ

Đổ mực in tại hcm

Mua mực sẽ được giao và hỗ trợ thay tận nơi với mức giá là 80,000 ngàn đồng/bình. Giảm 10% khi thay từ 2 hộp trở lên. Có thể thanh toán bằng tiền mặt, chuyển khoản, công nợ vào cuối tháng. Xuất hóa đơn, chứng từ đầy đủ cho công ty, doanh nghiệp.

Nhận chiết khấu khi mua số lượng nhiều. Trợ giúp kỹ thuật và tư vấn miễn phí trong suốt quá trình sử dụng. Thời gian làm việc từ 7h00 sáng đến 22h00 tối hàng ngày.

Mực in trắng đen giá rẻ

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Thay mực in tương thích loại tốt cho Canon, SamSung, HP, Brother, Epson. Lh dịch vụ bơm mực máy in chuyên nghiệp giá rẻ, hotline: 090 234 4280.