Bơm mực máy in Bình Thạnh siêu rẻ

Để máy in hoạt động liên tục và không bị gián đoạn do hết mực xảy ra. Sử dụng mực tương thích mà vẫn có được trang in đẹp như lúc mới mua về. Cần quan tâm đến chất lượng và nguồn gốc cũng như xuất xứ mực. Theo kinh nghiệm của bơm mực máy in Bình Thạnh siêu rẻ cần phải kiểm tra thật kỹ. Chọn loại tốt để bản in không bị mờ, nhòe hoặc xuất hiện vết sọc hai bên. Giấy sẽ không bị kẹt lại trong máy.

Máy in laser trắng đen được đổ tận nơi với giá 80K cho dòng phổ thông. Vệ sinh thật kỹ hộp trước khi đổ mực mới vào tái sử dụng. Kiểm tra gạt lớn, gạt nhỏ và trục từ, đặc biệt là trống không để bị trầy xước. Nếu những bộ phận này có dấu hiệu hư cần phải thay thế ngay. Ngoài cung cấp dịch vụ bơm mực máy in giá rẻ còn thay thế linh kiện tận nơi.

bơm mực máy in bình thạnh siêu rẻ

Thay mực siêu tốc

Cuối tháng đơn hàng nhiều hoặc vào những đợt cao điểm cần in nhiều. Máy in liên tục hết mực và mất thời gian chờ đợi. Thứ bảy, chủ nhật hay bất kỳ lúc nào cần kỹ thuật luôn có mặt kịp thời để xử lý. Chỉ cần nhận được yêu cầu là sẽ đến ngay sau khoảng thời gian 20 phút di chuyển. Bắt đầu làm việc từ 7h00 sáng đến 10h00 tối.

Giá cả cạnh tranh theo thị trường và được miễn phí khắc phục lỗi, sự cố tận nơi. Khách hàng gắn bó lâu dài còn được tiếp cận với giá ưu đãi mỗi ngày. Các chương trình bơm mực in tận nơi miễn phí thường được triển khai. Tri ân khách hàng vào những ngày đặc biệt hay những dịp lễ lớn trong năm.

Giá thay mực in

  • Máy in laser trắng đen sử dụng khổ giấy A4 hộp 12A, 49A, 80A giá 80K
  • Dòng máy in phun sử dụng khổ giấy A4 giá 50K – 80K
  • Máy in khổ giấy A3 hộp 16A giá 240K – 340K
  • Giá chung cho mực laser màu là 350K – 400K

HC chuyên cung cấp mực tương thích cho máy in Canon, HP, Samsung, Brother. Lh dịch vụ bơm mực máy in Bình Thạnh siêu rẻ, hotline: 090 234 4280.