Bơm mực máy in Bình Tân siêu rẻ

Máy in laser nếu bơm mực tương thích loại 1 thì vẫn có thể sử dụng tốt. Trang in có chất lượng không thua kém gì so với hộp mực mới mua. Độ đậm, sắc nét gần như là hoàn hảo còn được bảo hành tận nơi cho đến khi hết. Dịch vụ bơm mực máy in Bình Tân siêu rẻ hỗ trợ kịp thời mỗi khi cần. Chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa và tái sử dụng bình mực được nhiều lần. Lỗi rách giấy, kẹt giấy sẽ không bao giờ xảy ra.

Những chiếc máy in thường xuyên bị hư hỏng và tốn nhiều tiền để sửa chữa. Đội ngũ chuyên gia cũng với kỹ thuật viên sẽ kiểm tra và xử lý triệt để. Chương trình đại tu máy in cũ thành máy in mới với mức giá ưu đãi. Vệ sinh sẽ được tiến hành trong quá trình bơm mực máy in giá rẻ để tiết kiệm thời gian.

bơm mực máy in bình tân siêu rẻ

Thay mực máy in laser và máy in phun giá 80K

HC là một trong số ít của hàng mực in làm việc cả thứ bảy và chủ nhật. Điều này rất thuận lợi cho cá nhân, hộ gia đình. Không chỉ thay mực mà còn xử lý sự cố tận nơi nên là lựa chọn không thể bỏ qua. Đảm bảo đáp ứng kịp thời, nhanh chóng mà giá vẫn giữ nguyên. Thời gian bắt đầu làm việc từ 7h00 sáng 22h00 tối.

Thông thạo đường xá sẽ giúp rút ngắn thời gian chờ đợi và ít ảnh hưởng đến công việc. Nếu bình mực liên tục xảy ra lỗi và thời gian sử dụng đã lâu. Lời khuyên của chuyên gia mực là nên thay mới. Lựa chọn hộp mực tương thích để tiết kiệm và bảo vệ môi trường. Khách hàng mua bình mới sẽ được tặng 1 lần đổ mực tại nhà.

Nạp mực in tận nơi

  • Máy in sử dụng khổ giấy letter, A4 giá 80K
  • Epson, Brother khổ giấy letter, A4 giá 50K – 80K
  • Laser trắng đen khổ giấy A3, A0 giá 240K – 340K
  • Laser màu cho HP, Canon giá 350K – 400K

HC cung cấp mực tương thích cho máy in HP, Canon, Samsung và giao hàng tận nơi. Lh dịch vụ bơm mực máy in Bình Tân siêu rẻ, hotline: 090 234 4280.