Bơm mực máy in Bình Chánh giá rẻ

Phần lớn các máy in laser và in phun hiện này đều sử dụng được mực tương thích. Đây là loại mực có chất lượng tương đương do một bên thứ ba sản xuất. Dựa trên công nghệ của nhà sản xuất nên trang in đậm và đẹp. Mực tương thích được lựa chọn nhiều do giá thành rẻ và hỗ trợ thay tận nơi. Dịch vụ bơm mực máy in Bình Chánh siêu rẻ làm việc cả thứ bảy và chủ nhật chỉ 80K. Chúng tôi tiếp nhận yêu cầu từ 7h00 sáng đến 10h00 tối hàng ngày.

Đội ngũ kỹ thuật đông, tay nghề giỏi nên không tốn nhiều thời gian đợi chờ. Đối với những khách hàng đặc biệt sẽ có kỹ thuật chuyên trách riêng. Nhiều chương trình giảm giá đặc biệt được triển khai nhằm tri ân khách hàng. Chúng tôi có hỗ trợ nạp mực máy in giá rẻ tận nơi qua Facebook, Zalo. Mọi yêu cầu đều được giải đáp và xử lý ngay trong ngày.

bơm mực máy in bình chánh

Thay mưc in tận nơi

Mực in được hỗ trợ thay tận nơi với giá rẻ nên không cần phải mang đến trung tâm. Có thể liên hệ vào bất kỳ giờ nào, thời điểm nào trong ngày. Cạnh tranh về giá và trang in sắc nét và sạch sẽ như lúc mới mua về. Những sự cổ rách giấy hay bản in bị mờ, nhòe sẽ được xử lý miễn phí tại nhà.

Được nhập từ các đơn vị sản xuất có uy tín lâu năm trong và ngoài nước. Mọi dòng máy đều có mực tương thích đi kèm. Quý khách sẽ được tặng 1 lần thay mực tận nơi khi mua hộp mực mới của chúng tôi. Có xuất hóa đơn và công nợ cho công ty, doanh nghiệp.

Nạp mực máy in tận nơi siêu rẻ

  • Các dòng máy in laser có khổ giấy A4 hoặc letter giá 80K
  • Máy in phun Epson, Brother khổ giấy letter, A4 giá 50K – 80K
  • Dòng laser trắng đen in khổ A3, A0 giá 240K – 340K
  • Mực laser màu cho HP, Canon giá 350K – 400K

HC chuyên đổ mực tương thích cho máy in, hỗ trợ giao hàng tận nơi miễn phí. Lh dịch vụ bơm mực máy in Bình Chánh siêu rẻ, hotline: 090 234 4280.