Hầu hết tất cả văn phòng làm việc đều có từ 1 đến 2 cái máy in. Thậm chí có nên lên đến vài chục cái. Điều này nói lên rằng nhu cầu máy in phục vụ cho công việc hàng ngày là rất cao. Chính vì vậy, máy in thường xuyên hết mực là điều dễ hiều. Nếu sử dụng mực tương thích thì chi phí tốn cho việc mua mới hoặc đổ mực thì rất ít. Ngoài ra, bạn sẽ không tốn bất kỳ một chi phí nào khác cho máy in. Tìm hiểu về bơm mực máy in 80K/lần.

bơm mực máy in 80K/lần

Ưu đài 10% nếu bom muc may in nhiều hơn 2 bình sẽ được tặng một bình miễn phí. Mua hộp mực, linh kiện sẽ được bán với giá gốc và bảo hành cho 2 lần nạp tiếp theo. Thời gian làm việc do khách hàng quyết định, có thể công nợ hoặc trả tiền ngay khi làm xong. Cả trong và ngoài giờ hành chánh luôn được xử lý nhanh chóng. Bắt đầu tiếp nhận yêu cầu từ 7h00 sáng đến 22h00 hàng ngày.

Mực tương thích laser

Sẽ được nhận chiết khấu nếu đơn hàng lớn, hàng lỗi sẽ được đổi trả miễn phí tận nơi. HC có nhiều năm kinh nghiệm và là địa chỉ uy tín của rất nhiều công ty. Đảm bảo máy luôn hoạt động tốt mỗi khi cần và bản in luôn đẹp. Định kỳ sẽ được vệ sinh, bảo dưỡng và tu bổ máy miễn phí.

Khách hàng doanh nghiệp cho công nợ cuối tháng, tiền mặt hoặc chuyển khoản. Hoàn tất thủ tục thanh toán sẽ nhận được hóa đơn.

HC cung cấp mực tương thích loại tốt máy Canon, Brother, Epson, Hp. Lh dịch vụ bơm mực máy in 80K/lần, hotline: 0902 344 280.