Theo số liệu thống kê mới nhất mà nap muc may in tận nơi giá 80K/lần nhận được là hầu hết tất cả văn phòng làm việc đều có từ 1 đến 2 cái máy in, thậm chí có nên lên đến vài chục cái. Điều này nói lên rằng nhu cầu máy in phục vụ cho công việc hàng ngày là rất cao. Chính vì vậy, máy in thường xuyên hết mực là điều dễ hiều. Nếu sử dụng mực tương thích thì hàng tháng chi phí tốn cho việc mua mới hoặc đổ mực thì rất ít. Ngoài ra, bạn sẽ không tốn bất kỳ một chi phí nào khác cho máy in vì được HC kiểm tra, bảo trì miễn phí theo định kỳ.
Ưu đài 10% cho khách hàng thân thiết, nếu bom muc may in nhiều hơn 2 bình sẽ được tặng một bình miễn phí. Mua hộp mực, linh kiện sẽ được bán với giá gốc và bảo hành cho 2 lần nạp tiếp theo. Thời gian làm việc do khách hàng quyết định, có thể công nợ hoặc trả tiền ngay khi làm xong.
Sẽ được nhận chiết khấu nếu đơn hàng lớn, hàng lỗi sẽ được đổi trả miễn phí tận nơi nếu có. HC có nhiều năm kinh nghiệm nap muc may in gia re tại nhà và là địa chỉ uy tín của rất nhiều công ty, hộ gia đình hiện nay. Để biết thêm thông tin chi tiết xin gọi về hotline: 0902 344 280.