Bơm mực in laser tận nơi

Vệ sinh cho máy in là công việc cần được tiến hành thường xuyên. Loại bỏ toàn bộ mực thải trước khi thay mực mới để đảm bảo chất lượng. Kiểm tra các bộ phận bên trong thật kỹ để tránh xảy ra lỗi. Những sự cố bản in mờ, sọc ngang dọc, chấm đen có liên quan đến hộp mực. Sữa chữa hoặc kịp thời thay thế để không ảnh hưởng đến công việc. Dịch vụ bơm mực in laser tận nơi làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật. Bất kỳ lúc nào cần luôn được trợ giúp nhanh chóng ngay trong ngày.

Mực tương thích loại tốt giúp cho máy hoạt động ổn định trong thời gian dài. Giảm được chi phí và ít tốn thời gian hơn. Làm tăng hiệu quả công việc và có thể ra lệnh in bất kỳ lúc nào cần. Công tác lau chùi, bão dưỡng máy được thực hiện theo định kỳ tận nơi miễn phí. Trong suốt quá trình sử dụng luôn được trợ giúp nhanh. Sau 20 phút, kỹ thuật viên nạp mực máy in tại hcm sẽ có mặt ngay.

bơm mực in laser tận nơi

Sửa máy in lấy liền

Máy in sử dụng lâu ngày sẽ phát sinh rất nhiều lỗi do không được tu bổ. Những hư hỏng được khắc phục tận nơi ngay trong ngày nên không phải đợi lâu. Mức phí cũng sẽ rẻ hơn so với mang đến trung tâm. Linh kiện dùng loại tốt nên đảm bảo chất lượng.

Mua hộp mực mới được tặng 1 lần thay hoặc giảm 10%. Đổ 3 bình liên tục được tặng 1 bình với mức giá 80,000 ngàn đồng. Mua số lượng nhiều nhận được chiết khấu cao. Có xuất hóa đơn, chứng từ đầy đủ. Có thể công nợ, tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Mực in siêu rẻ loại 1

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Cung cấp mực đen trắng cho máy Canon, SamSung, HP, Brother, Epson. Lh dịch vụ bơm mực in laser tận nơi, hotline: 090 234 4280.